09/06/2022 16:04 GMT+7

Rủ nhau đi tắm suối giữa trưa, 2 học sinh bị chết đuối thương tâm

PHÚC QUÂN - M.V
PHÚC QUÂN - M.V

TTO - Giữa trưa nắng nóng, 2 cháu bé rủ nhau tắm tại con suối dẫn ra cống thủy lợi đập dâng (xã Madaguoi, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) và bị chết đuối thương tâm.

Rủ nhau đi tắm suối giữa trưa, 2 học sinh bị chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Con suối chảy ra đập dâng ở xã Madaguoi (huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) thường xảy ra các vụ đuối nước - Ảnh: P.QUÂN

Trưa 9-6, UBND xã Madaguoi (huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ (đều là học sinh lớp 3) tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng 9-6, cháu P.H.H. (9 tuổi, ngụ xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai) được gia đình đưa về nhà người thân tại thôn 6 (xã Madaguoi) chơi. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, cháu H. cùng cháu K.N. (9 tuổi, ngụ xã Madaguoi) rủ nhau ra con suối dẫn ra cống thủy lợi đập dâng (thuộc thôn 6, xã Madaguoi) tắm. Trong lúc tắm, không may cả 2 cháu bé rơi vào vũng nước sâu bị đuối nước.

Khi phát hiện vụ việc, người dân đã vớt đưa 2 cháu nhỏ lên bờ và tiến hành các biện pháp sơ cứu nhưng đã quá muộn. Được biết, cả 2 cháu nhỏ đều đang học lớp 3 tại các trường trên địa bàn 2 xã Madaguoi và Hà Lâm.

Theo chính quyền địa phương, từ trước đến nay, suối cống đập dâng đã xảy ra nhiều vụ đuối nước khiến 5 học sinh tử vong. Các vụ đuối nước thương tâm đều xảy ra trong dịp hè.

Xót xa vụ 2 trẻ đuối nước thương tâm trên kênh ở quận 12 Xót xa vụ 2 trẻ đuối nước thương tâm trên kênh ở quận 12

TTO - Nhiều người thân và người dân địa phương không khỏi xót xa trước cái chết của hai anh em ruột ở phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên