Tag: nghỉ hè

Tạm biệt mùa hè, chuẩn bị hối hả năm học mới

Các bậc phụ huynh đã thu xếp vun vén ra sao để cùng con đón một năm học mới "đủ chất" mà không phải quá áp lực?

Vậy là nghỉ hè dữ chưa?

Kỳ nghỉ hè đã trôi qua hơn 2/3, bọn trẻ con lại sắp bước vào năm học mới. Nhưng nhiều bé vẫn chưa có được mùa hè đúng nghĩa 100%.

Du khách Nga vẫn đến điểm nóng Crimea

Các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine hầu như không thể ngăn cản khách du lịch Nga nghỉ hè tại bán đảo Crimea.

Mùa hè của một thị trấn nhỏ

TTCT - Câu chuyện mùa hè ở một thị trấn ngoại ô nước Ý, nơi những cánh đồng, rừng thưa và màu xanh còn đầy, và những kết nối luôn bền chặt...

Mùa hè không có tiếng ve kêu - Kỳ 4: Nghỉ hè, lên thành phố kiếm tiền đi học

TP.HCM mấy hôm nay cứ chợt mưa chợt nắng, trời mới quang tạnh lại đổ mưa rào. Trên đường Hương lộ 2 (quận Bình Tân, TP.HCM), cô bé Thạch Linh Giang cầm xấp vé số còn dày trên tay mà lo lắng vì đã xế trưa mất rồi.

Mùa hè không có tiếng ve kêu - Kỳ 3: Những đồng tiền chắt chiu đầu đời

Hơn tháng nay, thay vì tận dụng hè để ngủ nướng bù lại thời gian đi học trong năm thì hơn 5h30 sáng là Bảo Anh phải dậy chuẩn bị để 6h có mặt tại chỗ làm cách nhà trọ khoảng 500m, bắt đầu công việc tại một cơ sở sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm.

Mùa hè của trẻ thơ ở đô thị: Chơi thì ít, coi thì nhiều

Hầu hết trẻ em ở đô thị sẽ trải qua mùa hè ở nhà với cha mẹ. Lúc này nhà như một ngôi trường, cha mẹ sẽ làm gì để đỡ bực bội, stress khi phải vào vai thầy cô giáo bất đắc dĩ?

Ngày hè cửa trường không đóng

Không chỉ "trả đủ" những ngày hè cho trẻ, nhiều trường học ở Đà Nẵng đang mở cửa đón người dân, học sinh, phụ huynh đến vui chơi thể thao, đọc sách...

Trizzie Phương Trinh công khai nói về 'người ấy' của Bằng Kiều

Trizzie Phương Trinh thay mặt Bằng Kiều giới thiệu chân dung 'người mới của chồng cũ' kèm nhận xét 'không có chỗ nào để chê'.

'Đội trưởng Mỹ’ Chris Evans đóng mạng xã hội để... nghỉ hè

Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh - Chris Evans quyết định tạm chia tay các nền tảng mạng xã hội để để dành thời gian cho bản thân.