Tag: tắm suối

Người đàn ông dũng cảm cứu 4 người trong gia đình bị đuối nước khi tắm suối

Thấy những người của một gia đình chới với giữa dòng nước sâu, người đàn ông ở huyện Nam Giang, Quảng Nam đã lao mình xuống nước cứu người.

Gắp con đỉa dài 4cm trong khí quản bé 4 tuổi

TTO - Các bác sĩ trung tâm hô hấp, Bệnh viện Nhi trung ương vừa nội soi gắp thành công 1 con đỉa dài khoảng 4cm trong khí quản bé T.V. (4 tuổi, ở Điện Biên). Ngoài con đỉa này, trước đó bé từng nôn ra máu tươi kèm 1 con đỉa khác.

Du lịch cắm trại làm mát tự nhiên giữa rừng Phong Nha - Kẻ Bàng

TTO - Công ty Oxalis vừa đưa vào khai thác khu du lịch mới là cắm trại mùa hè Blue Diamond giữa vùng đệm của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tại Khe Gát (xã Xuân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình).

Rủ nhau đi tắm suối giữa trưa, 2 học sinh bị chết đuối thương tâm

TTO - Giữa trưa nắng nóng, 2 cháu bé rủ nhau tắm tại con suối dẫn ra cống thủy lợi đập dâng (xã Madaguoi, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) và bị chết đuối thương tâm.

Tắm suối, hai học sinh chết đuối

TTO - Rủ nhau đến suối chơi và tắm mát, hai học sinh ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An bị chết đuối.

Tắm suối, một nữ sinh bị đá rơi trúng đầu tử vong

TTO - Thấy nắng nóng, một nữ sinh ở Quảng Nam cùng người thân và bạn đến thác để tắm thì không may bị đá rơi vào đầu dẫn đến tử vong.

Rủ nhau tắm suối, 3 nữ sinh 15 tuổi chết đuối, hôm sau mới tìm thấy xác

TTO - Ba nữ sinh rủ nhau ra suối Thắt (thôn Đá Bia, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) tắm suối từ chiều 6-7 nhưng gia đình không thấy về. Trưa 7-7, người dân và lực lượng chức năng tìm thấy thi thể ba em.

Video: Nhậu rồi rủ nhau đi tắm suối một người tử vong

TTO - Chiều 24-9, một vụ đuối nước xảy ra tại ấp 5, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, hai nam thanh niên sau khi nhậu xong, cùng bạn đi tắm, rơi vào dòng nước xoáy. Một người tử vong một người thoát chết.

Phượt ngang đường Hồ Chí Minh, nhớ ghé suối mát Đắk Gà

TTO - Nhiều phượt thủ từ Đà Nẵng, Hội An đến Tây Nguyên, khi đi qua tuyến đường Hồ Chí Minh ngang huyện miền núi Phước Sơn, Quảng Nam kháo nhau rằng phải ghé suối Đắk Gà để tận hưởng dòng nước mát lạnh và thưởng ngoạn cảnh đẹp hoang sơ ở đây.

Tắm suối, 1 nữ sinh chới với, 3 bạn cứu không được, cùng chết đuối

TTO - 6 học sinh ở Lào Cai rủ nhau ra suối tắm, trong lúc đang tắm thấy một bạn chới với nên 5 em còn lại đến ứng cứu, không may bốn em bị chết đuối, chỉ hai em kịp thoát lên bờ.