10/05/2022 06:59 GMT+7

Xót xa vụ 2 trẻ đuối nước thương tâm trên kênh ở quận 12

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Nhiều người thân và người dân địa phương không khỏi xót xa trước cái chết của hai anh em ruột ở phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM).


Xót xa vụ 2 trẻ đuối nước thương tâm trên kênh ở quận 12 - Ảnh 1.

Nhiều người dân địa phương không khỏi bàng hoàng xót xa trước cái chết thương tâm của hai trẻ em đuối nước trên kênh - Ảnh: NGỌC KHẢI

Tối đến khuya 9-5, nhiều người dân địa phương và người thân tìm đến căn nhà tạm ở ven kênh trên đường TX33 (phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM) để chia buồn cũng như lo hậu sự cho bé trai tên N. (6 tuổi) cùng em gái là bé C. (4 tuổi) bị đuối nước thiệt mạng vào chiều cùng ngày.

Nhiều người không thể cầm được nước mắt, nấc nghẹn trước cái chết thương tâm của hai anh em N.. Lực lượng chức năng địa phương cũng có mặt tại căn nhà tạm trên để chia sẻ, động viên vợ chồng anh N.T.S. là cha mẹ của hai anh em bé N..

Theo người dân địa phương, gia đình anh S. sinh sống tại căn nhà tạm ven kênh khoảng một năm nay. Căn nhà trên do một người thương tình cho gia đình anh S. làm nơi nương thân. Anh S. làm công việc phụ hồ, vợ anh S. có thời gian đi phụ quán cơm, thời gian gần đây thì ở nhà nội trợ.

Chiều 9-5, khi không thấy hai con đâu, người mẹ vội đi tìm. Nghĩ hai bé gặp chuyện chẳng lành, nhiều người cũng hô hoán đi tìm. Trong lúc tìm, người thân cùng một số người thấy hai đôi dép của hai bé cùng một chiếc điện thoại ở gần khu vực bờ kênh. Nghi ngờ hai bé bị đuối nước, nhiều người mau chóng lội xuống kênh để tìm. 

Thi thể bé N. được tìm thấy tại đoạn kênh gần căn nhà tạm nơi gia đình anh S. sinh sống. Một lát sau, thi thể em gái của N. cũng được tìm thấy tại đoạn kênh trên. 

Có mặt tại đường TX33, nhiều người dân địa phương không khỏi bàng hoàng trước cái chết thương tâm của hai anh em bé N.. Nhiều người cũng không biết vì sao mà gần căn nhà tạm nơi gia đình anh S. sinh sống lại khuyết một đoạn lan can dài chừng 1,5m. 

"Mới hôm nào tôi còn thấy hai anh em N. vui đùa dưới mưa cùng nhau, trông hai đứa trẻ rất dễ thương. Chiều nay, khi tôi đi làm về đến nhà thì nghe tin quá đau lòng..." - một người dân nghẹn ngào.

Trước đó, Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, chiều 9-5 người dân sinh sống gần kênh trên đường TX33 (phường Thạnh Xuân, quận 12) đã tìm thấy thi thể hai anh em ruột gồm một bé trai khoảng 6 tuổi và một bé gái khoảng 4 tuổi. 

Đoạn kênh phát hiện thi thể hai bé là nhánh chảy từ sông Vàm Thuật. Ghi nhận, hai bên bờ kênh có lan can cao khoảng 70cm, vị trí gần nơi gia đình hai bé sinh sống lan can bị khuyết một đoạn dài khoảng 1,5m.

Phát hiện thi thể hai anh em ruột đuối nước thương tâm trên kênh quận 12 Phát hiện thi thể hai anh em ruột đuối nước thương tâm trên kênh quận 12

TTO - Thi thể hai anh em vừa được người dân phát hiện ở đoạn kênh nhánh chảy từ sông Vàm Thuật, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM. .Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên