07/09/2023 02:27 GMT+7

Ronaldo khuyên fan đừng ghét Messi

Trở về hội quân cùng tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo mới đây đã có cuộc trả lời phỏng vấn về "kình địch" Lionel Messi.

Ronaldo vừa có phát biểu về Messi - Ảnh: REUTERS

Ronaldo vừa có phát biểu về Messi - Ảnh: REUTERS

Trang Goal.com cho biết khi được hỏi về mối quan hệ với siêu sao người Argentina, Ronaldo kêu gọi người hâm mộ "hãy dành sự tôn trọng cho cả hai cầu thủ đã thay đổi lịch sử bóng đá thế giới".

"Nếu bạn thích Ronaldo, bạn không cần phải ghét Messi. Cả hai chúng tôi đã thay đổi lịch sử bóng đá và xứng đáng được tôn trọng. Sự kình địch ư? Tôi không thấy vậy. Chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ sân khấu bóng đá trong suốt 15 năm", Ronaldo giải thích.

Siêu sao người Bồ Đào Nha còn tỏ ra thẳng thắn khi nói về mối quan hệ giữa anh và Messi. "Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi là bạn bè. Chúng tôi chưa bao giờ dùng bữa với nhau, nhưng chúng tôi tôn trọng lẫn nhau", Ronaldo nói thêm.

Đây không phải lần đầu tiên Messi và Ronaldo dành cho nhau những lời có cánh. Trước thềm World Cup 2022, Ronaldo từng mô tả Messi là "một con người vĩ đại làm nên những điều vĩ đại cho bóng đá".

Còn ở chiều ngược lại, Messi từng khen ngợi Ronaldo là một "cầu thủ phi thường", "có thể ghi bàn thắng trong mọi tình huống"...

"Messi theo đuổi con đường của anh ấy, và tôi cũng đi con đường của tôi. Cả hai chúng tôi giờ đây đều đã rời khỏi châu Âu. Anh ấy đã làm tốt công việc của mình và tôi cũng vậy", Ronaldo nói thêm về quyết định rời khỏi châu Âu của cả anh và Messi.

Dù vậy, người hâm mộ cũng có lý do để cho rằng những lời nói tốt đẹp này là... không thật lòng. Bởi khi Messi mới chuyển đến Mỹ, Ronaldo lập tức đăng đàn tuyên bố: "Saudi Pro League tốt hơn MLS".

Rõ ràng, dù đã không còn nhiều cơ hội đối đầu nhau, màn so kè vĩ đại giữa hai siêu sao đứng đầu làng bóng đá vẫn chưa dừng lại.

Điểm tin tối 5-9: Chê Messi, Van Gaal bị Van Dijk phản ứngĐiểm tin tối 5-9: Chê Messi, Van Gaal bị Van Dijk phản ứng

HLV Van Gaal bị học trò cũ phản ứng sau phát ngôn tranh cãi về Messi; Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) tìm người thay HLV Southgate… là những tin chính trong điểm tin thể thao tối 5-9.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên