Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Rolls-Royce Ghost bị tai nạn dồn toa giữa 2 xe tải: Xe hỏng nặng, người bình an

23/02/2022 13:53 GMT+7

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost bị kẹp giữa hai xe tải, vỡ nát cả đầu và đuôi xe, nhưng người ngồi bên trong không hề hấn gì.

Video: Awie Shah/TikTok

Tai nạn xảy ra gần đường hầm Menora, bang Perak, Malaysia. Từ đoạn video lan truyền trên TikTok gần đây cho thấy hình ảnh chiếc xe Rolls-Royce Ghost bị kẹp cứng giữa hai chiếc xe tải cỡ lớn, phần đầu rúc vào đuôi xe tải phía trước, phía sau bị một xe tải khác đâm vỡ nát.

Theo những bình luận dưới video, nguyên nhân tai nạn do xe tải phía sau mất phanh, đâm chiếc Rolls-Royce Ghost va vào đuôi xe tải phía trước.

Đồng thời, cư dân mạng cũng khen ngợi độ bền của mẫu xe Rolls-Royce Ghost bởi kết cấu chắc chắn, không ảnh hưởng trực tiếp đến không gian cabin, giúp người ngồi bên trong không gặp nguy hiểm gì.

Các tính năng an toàn tốt là một trong những yếu tố chính khiến Rolls-Royce có thể bán được với giá từ hàng trăm nghìn đôla, và trở thành phương tiện chính thức được nhiều VIP trên thế giới lựa chọn. Thông thường, những vụ tai nạn liên hoàn kiểu này, đặc biệt khi xe con kẹp giữa các xe "khổng lồ" như xe tải, xe container, có hậu quả rất lớn cả về người lẫn phương tiện.

Loạt video giao thông hot tuần qua: Cận kề tử thần Loạt video giao thông hot tuần qua: Cận kề tử thần

Cháy xe, xe tự trôi, đóng kín cửa gây ngạt khí… đã gây ra hậu quả đau lòng. Một số chưa tìm ra nguyên nhân, nhưng cũng không thiếu những vụ lãnh hậu quả do “chơi ngông”.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận