Tag: rock Việt

Các ‘ông cụ’ của rock Việt hội ngộ với bản hit Hai người lính, Cánh thư cuối cùng

Các ‘ông cụ’ của rock Việt đã cùng chung sàn diễn thể hiện loạt hit qua năm tháng và chia sẻ về tình yêu nhạc rock bền bỉ.

Microwave trở lại sau 20 năm, tung MV 'Giấc mơ 20' hớp hồn với cảnh ngụp lặn trong nước

Microwave, ban nhạc gạo cội của làng rock Việt, vừa đánh dấu sự xuất hiện trở lại của mình với việc ra mắt MV Giấc mơ 20.

Phạm Anh Khoa, Ngũ Cung, Metanoia sẽ hát 'Hò sông Mã' theo phong cách… rock

TTO - Sau rock hóa ‘Cô Đôi Thượng Ngàn’ được đông đảo khán giả yêu thích, ban nhạc Ngũ Cung sẽ lại hát 'Hò sông Mã' theo phong cách rock cùng với Phạm Anh Khoa và ban nhạc rock Metanoia - quán quân Rock Việt 2021.

Rock Việt cùng khán giả 'Nối vòng tay lớn' tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

TTO - Rock Việt vừa có một đêm nhạc bùng nổ cùng khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 24-4 mang tên ‘Nối vòng tay lớn’ - tôn vinh giá trị nghệ thuật và âm nhạc rock.

Như dự đoán: Học trò Phạm Anh Khoa thành quán quân Rock Việt!

Với phần thể hiện xuất sắc xuyên suốt chương trình, Metanoia- band rock thuộc đội Đại bàng trắng (HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng) đã giành chiến thắng tại Rock Việt.

Rock Việt tươi mới rồi sao nữa?

TTO - Đêm gala trao giải Rock Việt phát sóng trên HTV7 tối 1-4 là một "bữa tiệc rock" hiếm thấy với các màn trình diễn từ các khách mời cựu trào như Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung... đến tài năng trẻ Metanoia - ban nhạc quán quân chương trình.

Siu, 'Chanh' thể hiện sự ngưỡng mộ bằng cách... ném giày!

Quá ngưỡng mộ tài huấn luyện thí sinh của đội Đại Bàng Trắng, Siu Black và Phương Thanh ném giày tặng Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng!

Phương Thanh vén màn showbiz Việt, gọi nhiều ngôi sao là 'đĩ tiền'

Bài đăng mới nhất của Phương Thanh khiến netizen 'sốc tới nóc' khi phơi bày nhiều góc tối của showbiz Việt. Giọng ca 7X dùng từ 'đĩ tiền' để gọi nhiều ngôi sao Việt...

Miss World Vietnam 2022 hé lộ các thí sinh đầu tiên; Hit của Bích Phương, Trúc Nhân khoác áo mới

TTO - 'Ê nhỏ lớp trưởng' trở lại đường đua YouTube; Miss World Vietnam 2022 hé lộ loạt thí sinh đầu tiên; Hit của Bích Phương, Trúc Nhân được khoác áo mới tại Rock Việt; Hương Tràm một mình điều trị COVID-19 ở Mỹ... là tin được quan tâm ngày 26-2.

Những biểu cảm hài hước của dàn HLV 'Rock Việt'

Đừng nghĩ các rocker lúc nào cũng cool ngầu. Hình ảnh dàn huấn luyện viên 'Rock Việt' 'lầy lội' trong quá trình ghi hình đủ cho thấy họ cũng nhí nhố không thua ai!