Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Rex Tillerson

06:44

Ông Trump bác tin đồn sẽ sa thải ngoại trưởng Rex Tillerson

TTO - Tổng thống Mỹ vừa khẳng định trên tài khoản Twitter rằng các thông tin báo chí nói ông sẽ sa thải ngoại trưởng Rex Tillerson là “tin giả”.

12:45

Ông Trump nổi xung thiên khi bị ngoại trưởng gọi là ‘gã khờ’

TTO - Chánh văn phòng Nhà Trắng, ông John Kelly, phải hủy kế hoạch tháp tùng ông Donald Trump tới Las Vegas để ở nhà giải quyết cơn thịnh nộ của tổng thống.

06:15

Ngoại trưởng Mỹ Tillerson khẳng định không từ chức

TTO - Tối 4-10 (giờ VN), Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson đã tổ chức một cuộc họp báo ngắn không báo trước sau một bài viết của NBC nói ông và tổng thống Donald Trump đang có xích mích.

06:25

Ông Trump nói ‘Đừng phí công đối thoại với Triều Tiên’

TTO - Một ngày sau khi bộ trưởng ngoại giao Mỹ khẳng định sẽ vẫn duy trì các kênh đối thoại với Triều Tiên, tổng thống Donald Trump cho rằng việc này là vô ích.

07:16

Mỹ muốn nói chuyện trực tiếp, Triều Tiên không quan tâm

TTO - Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson thừa nhận đã trực tiếp liên lạc với Triều Tiên xung quanh chương trình hạt nhân và tên lửa của nước này nhưng đáp lại chỉ là sự thờ ơ.

03:48

Washington dọa đáp trả nếu Nga quyết cắt giảm đoàn ngoại giao Mỹ

TTO - Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson tuyên bố sẽ đáp trả việc Nga đòi cắt giảm số nhân viên ngoại giao của Mỹ vào đầu tháng sau.

10:19

Ngoại trưởng Nga tự tin: Mỹ vẫn muốn đối thoại

TTO - Bất chấp quan hệ song phương căng thẳng gần đây, Nga và Mỹ vẫn giữ mong muốn đối thoại để tìm tiếng nói chung, theo Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov.

06:45

'Mỹ không tìm cách lật đổ Triều Tiên, chỉ đáp trả những đe dọa'

TTO - Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson khẳng định Mỹ không có ý định làm lung lay chính quyền Triều Tiên, và muốn theo đuổi phương án đối thoại để giải quyết vấn đề hạt nhân.