Tag: rào chắn

Cuối năm, thấy đường sá ở TP.HCM bị xới tung mà phát ngán

TTO - Trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM, các đoạn rào chắn của công trình “cũ” chưa kịp hoàn tất thì công trình mới đã “mọc” lên khiến tình trạng giao thông hỗn loạn, cuộc sống sinh hoạt của người dân cũng bị ảnh hưởng.

Vụ khu đô thị rào chắn đường dân ra đồng: chủ đầu tư cho dỡ tường rào bê tông

TTO - Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc (Công ty An Lạc) đã cho công nhân tháo dỡ tường rào bê tông chặn lối đi ra đồng sản xuất, ra nghĩa trang của người dân xã Vân Canh, Hà Nội.

Tết này, công trình nào ở TP.HCM được phép duy trì rào chắn?

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa thông báo danh mục các vị trí rào chắn thi công chiếm dụng mặt đường được duy trì trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 để phục vụ thi công.

Vụ xe đâm vào đống cát, 2 mẹ con chết: Đường đang thi công có rào chắn, chưa cho xe qua lại

TTO - Trả lời về vụ việc hai vợ chồng đi xe máy chở hai con và đâm vào đống cát giữa đường khiến hai người tử vong, chính quyền địa phương cho hay đường này thi công chưa xong, đã được rào chắn cảnh báo.

Long An dỡ hết chốt kiểm soát COVID-19 với các tỉnh, thành

TTO - Từ 0h ngày 18-10, Long An sẽ chính thức dừng hoạt động tại tất cả các trạm, chốt kiểm soát COVID-19 giáp ranh với TP.HCM, Tiền Giang, Đồng Tháp.

Vĩnh biệt rào chắn

Chụp tấm hình kỷ niệm ngày xóm mình vĩnh biệt rào chắn...

TP.HCM trước và sau ngày nới lỏng giãn cách: Những hình ảnh không thể nào quên

TTO - Từ ngày 1-10, TP.HCM bắt đầu bước vào giai đoạn mới trong công tác chống dịch COVID-19. Việc thay đổi phương án chống dịch, cũng thay luôn việc kiểm soát đi lại trong thời gian qua, điểm nhấn là hàng trăm chốt chặn trên đường đã được dọn sạch.

TP.HCM: Hàng trăm con hẻm đã thôi bít bùng

TTO - Sau khi TP.HCM có chủ trương tháo dỡ dần các chốt nội ô, các giàn giáo, ghế đá, khung sắt… chắn các hẻm, khu dân cư trước ngày 30-9, hàng trăm con hẻm trước đây bị rào bít bùng nay đã được mở thông thoáng.

Tháo gỡ rào chắn ở TP.HCM: tháo chướng ngại vật và tâm lý nặng nề cho người dân

TTO - Thông tin các hàng rào bằng thép gai, ghế đá, giàn giáo... làm rào chắn ở các tuyến đường, con hẻm, chốt kiểm soát tại TP.HCM sẽ được tháo dỡ từ nay đến ngày 30-9, người dân bày tỏ sự phấn khởi sau nhiều ngày đường sá bị ngăn cách.

Ảnh vui 16/8: Rào chắn thành bảng quảng cáo 'hàng thiết yếu'

Mua gì có đó với rào chắn đủ số điện thoại của chủ quầy 'hàng thiết yếu'.