Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Rạng sáng mai 19-1, Vietravel Airlines mở bán vé thương mại

18/01/2021 17:46 GMT+7

TTO - Vietravel Airlines chính thức mở bán vé thương mại vào rạng sáng 19-1 với mạng bay từ TP.HCM - Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang... Ngày 21-1, hãng sẽ nhận thêm máy bay, nâng tổng số 3 chiếc, phục vụ dịp cao điểm tết.

Rạng sáng mai 19-1, Vietravel Airlines mở bán vé thương mại - Ảnh 1.

Vietravel Airlines chính thức mở bán vé thương mại ngay thềm Tết - Ảnh: V.T.

Chiều 18-1, ông Vũ Đức Biên - tổng giám đốc Vietravel Airlines - cho biết hiện tại hãng đã hoàn tất các công tác chuẩn bị và sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua vé thương mại.

Các chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến cất cánh vào ngày 25-1. Mạng đường bay theo trục Bắc - Nam, điểm đến là cảng hàng không của 6 thành phố lớn bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Nha Trang với tần suất bay dự kiến từ 1 - 2 chuyến một ngày cho mỗi tuyến bay.

'Tân binh' Vietravel Airlines chính thức mở bán vé thương mại vào rạng sáng 19-1 trên website của hãng là www.vietravelairlines.com. Dù không công bố tổng số vé cung ứng trong dịp tết là bao nhiêu, song hãng bay này cho biết sẽ dành 50.000 vé giá 0 đồng trong dịp mở bán đầu tiên của hãng trên tất cả đường bay hãng khai thác.

Bên cạnh đó, hãng sẽ thêm nhiều ưu đãi khác dành cho những khách đầu tiên mua vé và ưu đãi dành cho nhóm khách gia đình và nhóm khách bạn bè như hoàn tiền vé và phụ thu quản trị hệ thống của 1 khách...

"Trong thời gian tới, hãng sẽ tăng cường thêm số chuyến, tần suất cũng như mở rộng mạng bay để du khách có thêm lựa chọn, đặc biệt trong dịp tết âm lịch sắp đến" - ông Biên nói.

Để tăng cường năng lực vận tải, tăng tần suất bay phục vụ khách trong dịp tết, Vietravel Airlines sẽ nhận thêm máy bay thứ 3 vào ngày 21-1.

Với sự gia nhập thị trường hàng không, Vietravel Airlines trở thành hãng bay thứ 6 chính thức khai thác các chuyến bay thường lệ cùng với Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vasco.

Vietravel Airlines mở bán 650.000 đồng/vé Vietravel Airlines mở bán 650.000 đồng/vé

TTO - Ngày 4-1, Vietravel Airlines chính thức công bố lịch các chặng bay charter (thuê bao nguyên chuyến) đầu tiên từ các đầu TP.HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc, giá thấp nhất là 650.000 đồng/vé.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận