Tag: vé tết

Kinh tế khó khăn, về quê ăn Tết hết dám nhìn vé máy bay

Anh Minh An (28 tuổi, quê Quảng Ngãi), đang làm việc tại TP.HCM, đăng câu hỏi có nội dung Tết về quê bằng gì trong cộng đồng về đi lại trên mạng xã hội, bất ngờ nhận rất nhiều lượt tương tác và chia sẻ.

Về quê ngày Tết sắp tới cần chú ý

Dù còn hơn ba tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2024, nhiều người được hỏi cho hay có thể tìm xe khách, tàu hỏa để về quê.

Hãng giảm tàu bay, khách lo chậm, hủy chuyến

Một số hãng bay giảm số lượng tàu bay, cắt giảm tần suất bay, liên tục hoãn và hủy chuyến, trong khi giá vé vẫn cao ngất ngưởng.

Đừng đổ hết lỗi cho vé máy bay

Ngày 4-10, Tuổi Trẻ có bài "Giá vé máy bay mùa Tết quá cao: Nhiều điểm đến du lịch lo vắng khách". Tôi có ý kiến thêm về việc này.

Giá vé máy bay mùa Tết quá cao: Nhiều điểm đến du lịch lo vắng khách

Việc các hãng bay tung ra bán vé máy bay Tết 2024 với giá quá cao, thậm chí cao hơn giá tour trọn gói đến các nước trong khu vực, khiến doanh nghiệp du lịch và chính quyền một số điểm đến trong nước lo ngại lại có thêm một mùa du lịch vắng khách.

Vé máy bay Tết giá cao, du lịch lo

Hàng không đã mở bán vé Tết Nguyên đán 2024 trước năm tháng nhưng giá cao "giật mình". Không chỉ hành khách khó tiếp cận mua vé mà ngành du lịch cũng lo "đứng hình".

Một số tin tức đáng chú ý: Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết sớm; Dự kiến 10 môn thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025; TP.HCM liên tục phát hiện bánh trung thu nghi nhập lậu...

Vì sao siết slot của hãng bay?

Hàng không tăng chuyến vẫn khan hiếm vé, chuyến còn chỗ thì giá vé chạm trần. Hãng bay muốn tăng tần suất cũng khó.

Thêm vé Tết trên nhiều đường bay

Nhiều đường bay khan vé Tết đã được các hãng "bơm chuyến", chủ yếu bay vào khung giờ ban đêm và rạng sáng.

Đọc báo cùng bạn 12-1: TP.HCM muốn xây thêm nhiều bệnh viện tư

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Đề xuất giảm hoặc miễn thuế với hoạt động báo chí; Tự tạo gần 100 vụ cháy để… đăng lên mạng xã hội; Tour Tết “chốt sổ” sớm; Báo động trẻ lớp 9 làm mẹ…