Tin doanh nghiệp

Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp đồng hành cùng tân sinh viên KIC

06/11/2020 17:13 GMT+7

Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp Kent International College (KIC) hỗ trợ đến 50% học phí, đặc biệt ưu tiên cho 2 ngành được đang được đào tạo tại KIC: Quản Trị Kinh Doanh - Khởi nghiệp Quốc tế (Business Management) và Thương Mại Điện Tử (Digital Marketing).

Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp đồng hành cùng tân sinh viên KIC - Ảnh 1.

Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp Kent International College (KIC) hỗ trợ 50 suất tài trợ học phí lên đến 50%

Thực trang khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao

Khan hiếm nguồn lực chất lượng cao được coi là một trong những vấn đề rất lớn trong công cuộc tuyển dụng nhân sự hiện nay, mặc dù các trường đại học, cao đẳng ngày càng được mở rộng và phát triển khá nhanh. Các doanh nghiệp cho rằng kiến thức được đào tạo tại các trường chỉ mang tính lý thuyết và không ứng dụng thực tế cao.

Một số tân cử nhân thường không được các doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như góc nhìn thực tiễn về công việc. Có trường hợp, bước đầu các tân cử nhân được các doanh nghiệp tuyển dụng chỉ để thực thi các công việc văn thư như photocopy, nhận và gửi mail, fax… Điều đáng quan ngại hơn là một số sinh viên mới ra trường không có khả năng sử dụng tin học văn phòng, ngoại ngữ,…

Từ thực trạng này, cuộc đua thu hút nhân lực có trình độ giữa các doanh nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhưng nếu doanh nghiệp nào cũng cần nhân lực có kinh nghiệm, thâm niên hoặc trình độ cao thì các tân sinh viên mới ra trường phải tìm cơ hội việc làm ở đâu?

Chủ động đầu tư tạo ra nguồn nhân lực

Các doanh nghiệp hiện nay bắt đầu thực hiện mô hình hình tuyển dụng "Thực tập sinh"’ để có thể đào tạo và đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao. Từ năm 2020, Kent International College (KIC) chính thức trở thành trường liên kết và cung cấp thực tập sinh chất lượng cao cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, không chỉ riêng trong nước mà có các quốc gia khác trên thế giới.

Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp KIC được thành lập với sự đóng góp của các công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và một số nước trên thế giới. Mục tiêu của hoạt động này nhằm hỗ trợ học phí chương trình học, cung ứng nguồn nhân lực cho tương lai. 

Nắm bắt được xu hướng, nhu cầu nguồn nhân lực hiện tại, Quỹ hỗ trợ này dành riêng cho 2 ngành được đang được đào tạo tại KIC: Quản Trị Kinh Doanh - Khởi nghiệp Quốc tế (Business Management) và Thương Mại Điện Tử (Digital Marketing).

Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp đồng hành cùng tân sinh viên KIC - Ảnh 2.

Sinh viên Kent International College

Ngoài việc cung cấp nhân lực, KIC còn được các doanh nghiệp liên kết để có thể giảng dạy những môn học phù hợp với các ngành hoạt động của mình và tiến hành tuyển dụng. Hiện nay, KIC đang đào tạo 10 ngành chủ chốt hàng đầu và phù hợp với đa số loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp.

Sinh viên KIC sau khi tốt nghiệp được nhà trường cam kết hỗ trợ 100% cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp liên kết. Đặc biệt với 2 văn bằng: Cử nhân Thực hành (Advanced Diploma) do KIC cấp và chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo được kiểm định bởi tổ chức NCFE - Anh Quốc có giá trị tuyển dụng cao, đảm bảo chuẩn đầu ra với trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, tin học văn phòng cơ bản và các kỹ năng làm việc khác.

Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp tài trợ lên đến 50% học phí, đồng hành cùng tân sinh viên KIC áp dụng đến hết ngày 30-11-2020 với 50 suất dành cho các bạn đăng kí nhập học sớm nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938 361 456 - 0963 969 039

Email: tuyensinh@kent.edu.vn

Website: www.kent.edu.vn

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điều kiện xét tuyển:

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Bằng tốt nghiệp THPT

Tiếng Anh đầu vào (miễn kiểm tra trình độ Tiếng Anh nếu có chứng chỉ: IELTS 5.5 hoặc tương đương)

Hồ sơ nhập học

Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường)

01 bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT

01 bản sao (có công chứng) học bạ, bảng điểm THPT

01 giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế, phòng khám đa khoa (có đủ điều kiện theo quy định hiện hành) cấp trong khoảng thời gian không quá 6 tháng

02 ảnh màu (cỡ 3×4) chụp chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh

01 bản photo CMND / Thẻ căn cước (có công chứng)

01 bản sao Giấy khai sinh hoặc bản photo có công chứng

01 bản sao Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận