27/08/2020 09:19 GMT+7

Kent International College: Xét tuyển học bạ và 100% việc làm sau khi tốt nghiệp

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Nhiều thí sinh đã chọn phương thức xét tuyển học bạ để theo đuổi bậc đại học, cao đẳng. Đây được cho là lựa chọn thông minh giúp thí sinh an tâm trúng tuyển, mà không phải chờ đợi vào kết quả kỳ thi THPT.

Kent International College: Xét tuyển học bạ và 100% việc làm sau khi tốt nghiệp - Ảnh 1.

Sinh viên Kent International College

Nắm chắc cơ hội vào đại học, cao đẳng với điểm xét tuyển học bạ

Quay ngược về thời gian trước, đại đa số phụ huynh và thí sinh vẫn cho rằng việc trúng tuyển bằng xét tuyển học bạ là chưa chất lượng. Nhưng những năm gần đây, phương thức xét tuyển học bạ ngày càng được củng cố khi rất nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín trên cả nước áp dụng phương thức này.

Trước những sự thay đổi bất ngờ của kỳ thi và chỉ tiêu xét tuyển của các trường đã tạo nên một áp lực vô cùng lớn cho thí sinh. Nỗi lo lắng này đã có thể được xua tan nhanh chóng bởi chính sách tuyển sinh đại học, cao đẳng linh hoạt từ các trường.

Việc xét tuyển học bạ giúp đánh giá năng lực học sinh một cách toàn diện, điểm học bạ là kết quả của cả một quá trình phấn đấu học tập, không phải dễ dàng trúng tuyển bởi "may mắn" nhất thời. Đây chính là cơ hội cần nắm bắt với các bạn thí sinh có năng lực học tập khá, giỏi nhưng đã không thể hiện được hết khả năng của mình trong phòng thi.

Thay vì lo lắng, thấp thỏm chờ đợi kết quả thi, hãy chủ động chọn cho mình hướng đi nhẹ nhàng bằng xét tuyển học bạ. Dù trúng tuyển bằng bất kỳ phương thức nào thì bạn vẫn học cùng một chương trình đào tạo, cùng nhận tấm bằng đại học chính quy như nhau.

Chớp lấy thời cơ, trở thành tân sinh viên ngay hôm nay

Việc chưa nhìn nhận đúng tầm quan trọng của thời điểm nên nhiều thí sinh vẫn đang trong tình trạng "chờ đợi" vào kết quả thi tốt nghiệp THPT rồi mới quyết định nên hay không nộp hồ sơ xét học bạ. Chính những suy nghĩ đó làm thí sinh đánh mất cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.

Khác với những năm trước, năm nay việc xét tuyển học bạ trở nên phổ biến hơn đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh tranh cũng sẽ gay gắt hơn, điểm trúng tuyển mỗi đợt cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều hơn. Thí sinh nên quyết định xét học bạ sớm nhất có thể, để nắm chắc suất mở cửa giảng đường.

Nổi bật trong số các trường đại học, cao đẳng hàng đầu có xét tuyển học bạ, Kent International College (KIC) trở thành sự quan tâm của rất nhiều thí sinh khi đây là ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo Cử nhân Thực hành Quốc tế.

Kent International College: Xét tuyển học bạ và 100% việc làm sau khi tốt nghiệp - Ảnh 2.

Sinh viên Kent International College trong giờ thực hành

Sinh viên sẽ được du học tại chỗ với lộ trình học được thiết kế có tính kết nối với các công ty lớn trong nước và quốc tế; chương trình học chiếm 60% thực hành, các môn học sẽ nghiêng về phần thực hành, môi trường thực hành chuẩn quốc tế nhằm giúp học viên đạt được chuẩn đầu ra. Đội ngũ giảng viên của chương trình bao gồm các giáo sư, phó Giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại các Trường Đại học Quốc tế với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn.

Hiện KIC vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ, sử dụng điểm học bạ tốt - thành quả của sự nỗ lực suốt 3 năm THPT, các bạn sẽ có thêm cơ hội chinh phục cánh cửa của ngôi trường chuẩn Quốc Tế.

Với nhiều thí sinh có điểm học tập cao, bên cạnh việc trúng tuyển các bạn còn được tiếp sức từ các suất học bổng của trường. Cụ thể, thí sinh xét tuyển bằng học bạ có cơ hội nhận các suất học bổng 100%, 50%, 25% học phí với mức điểm tương ứng.

Nhiều thí sinh bằng sự lựa chọn thông minh đã có hướng đi "chắc thắng" cho suất vào đại học/cao đẳng bằng nhiều phương thức xét tuyển khác nhau, trong đó việc lựa chọn xét học bạ là nước đi đúng đắn ngay thời điểm này.

9 ngành HOT tại Kent International College

KIC hiện đang đào tạo 9 ngành HOT trên thị trường như: Quản trị kinh doanh, Thiết kế thời trang, Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch Quốc tế, Thương mại điện tử, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng& dịch vụ ăn uống, Quản trị marketing, và đặc biệt đào tạo độc quyền ngành Quản trị kinh doanh vận tải Hàng không.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận ngay 2 chứng chỉ song song Anh Quốc và Việt Nam có giá trị cao trên thị trường lao động, mở rộng con đường làm việc tại Quốc tế. Sinh viên còn có thể chuyển tiếp sang các đại học quốc tế ở các nước như: Anh, Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand,... Đặc biệt, KIC cam kết 100% việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

QUANG ĐỈNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên