Tag: bậc đại học

Những điều cần biết khi ứng tuyển vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự (phần 2)

Bạn đang quan tâm đến vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự? Bài viết CareerBuilder chia sẻ là tất cả những gì bạn cần.

Kiến nghị trường cao đẳng được tự chọn bộ chủ quản

Hiệp hội các trường đại học - cao đẳng Việt Nam kiến nghị trường cao đẳng được chọn theo mô hình dạy nghề hoặc trở lại mô hình cao đẳng chuyên nghiệp.

TTO - Dự thảo nghị định về phụ cấp ưu đãi cho nhà giáo vừa được công bố lấy ý kiến đề nghị nâng phụ cấp cho giáo viên mầm non lên 70-100%, thay cho 35-50% hiện hành; 9 tháng phát hiện 76.000 người mắc lao mới, trong đó có cả trẻ em... đáng chú ý.

Hai thí sinh thủ khoa khối D01: Người dự định học tại Singapore, người muốn học ngoại giao

TTO - Với tổng điểm đạt được là 28,7 điểm, hai thí sinh ở Hà Tĩnh và Hải Phòng cùng thủ khoa khối D01.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) xét tuyển linh hoạt

Năm 2022, Trường Đại học UMT dự kiến tuyển sinh 600 chỉ tiêu cho 6 ngành đào tạo, với đồng thời 5 phương thức xét tuyển linh hoạt các ngành bậc đại học hệ chính quy.

ĐH Y dược TP.HCM, ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm sàn

TTO - Chiều nay 26-8, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Y dược TP.HCM đã họp để xác định mức điểm sàn. Trước đó, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cũng đã công bố điểm sàn năm 2021.

ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM mở ngành trí tuệ nhân tạo

TTO - ĐH Quốc gia TP.HCM vừa đồng ý cho Trường ĐH Khoa học tự nhiên thí điểm mở ngành trí tuệ nhân tạo trình độ ĐH chính quy.

Vì sao trung cấp Việt Giao nằm trong 'top' trường học phí tốt nhất?

Trung cấp Việt Giao với hơn 20 năm thành lập được đánh giá là nơi đào tạo chất lượng cao, uy tín trong khối ngành kinh tế Du lịch, Giải trí, Khách sạn và Bếp.

ĐH Y dược TP.HCM không tăng học phí khóa 2021 như dự kiến

TTO - Để chia sẻ khó khăn với người học trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Trường ĐH Y dược TP.HCM quyết định không tăng 10% học phí khóa tuyển sinh 2021 như dự kiến.

Cựu học sinh Quốc tế Á Châu đạt học bổng tiến sĩ ở tuổi 23

Trần Việt Nam - cựu học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), từng được 5 trường đại học Mỹ cấp học bổng - là thực tập sinh của ngôi trường đại học danh giá Johns Hopkins.