01/02/2023 07:11 GMT+7

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Ý xác lập kỷ lục thế giới mới

Khuya 31-1, hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đáp chuyến bay sang Ý, chuẩn bị cho việc tham gia xác lập kỷ lục thế giới mới tại Milan.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Ý xác lập kỷ lục thế giới mới - Ảnh 1.

Hình ảnh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trên chuyến bay sang Ý khuya 31-1 - Ảnh: NVCC

Quốc Nghiệp sẽ tặng quà cưới đặc biệt cho vợ?

Trên trang cá nhân của mình, Quốc Nghiệp đã thay đổi ảnh đại diện là hình cưới ngọt ngào của anh và vợ là ca sĩ Ngọc Mai với lời nhắn nhủ tình cảm: "Pà pá đi Ý thi về sẽ cưới Mà má nhé".

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Ý xác lập kỷ lục thế giới mới - Ảnh 2.

Quốc Nghiệp thay đổi ảnh đại diện là hình cưới ngọt ngào và nhắn nhủ với vợ sau khi thi đấu về họ sẽ làm đám cưới - Ảnh: NVCC

Nhiều người hy vọng với lời nhắn nhủ này Quốc Nghiệp sẽ nỗ lực hết mình để đem về cho vợ món quà cưới cực kỳ đặc biệt. Đó là kỷ lục thế giới mới!

Còn trên trang cá nhân của Quốc Cơ là hình ảnh cả nhà thật đáng yêu cùng vợ - MC Hồng Phượng và hai con là bé Bắp và Dâu. Anh viết đầy tình yêu thương: "Tạm biệt hai cục vàng và vợ yêu nhé".

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Ý xác lập kỷ lục thế giới mới - Ảnh 3.

Gia đình đáng yêu của Quốc Cơ - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục để khép lại sự nghiệp thi đấu 

Trước đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã nhận được lời mời của tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới sang Milan (Ý) thiết lập kỷ lục thế giới mới từ ngày 1 đến 7-2.

Quốc Nghiệp đã chia sẻ việc xác lập kỷ lục cũng là cột mốc mà hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khép lại sự nghiệp thi đấu. Anh nói họ vẫn duy trì nghề nhưng sẽ không tập luyện với cường độ thi đấu nữa vì sức khỏe bị ảnh hưởng và gặp quá nhiều chấn thương.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Ý xác lập kỷ lục thế giới mới - Ảnh 4.

Người hâm mộ mong Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thể hiện khả năng tốt nhất trong lần thi đấu này - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Lần này, việc xác lập kỷ lục đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Hai anh em sẽ thực hiện động tác bịt mắt chồng đầu đi qua bậc thang chỉ có 40cm chiều rộng, đi lên 10 bậc, sau đó đi ngang qua khoảng 10m, rồi lại đi xuống 10 bậc trong vòng một phút.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chỉ có chưa đầy hai tuần để tập luyện. 

Họ đã nhờ thiết kế cầu thang đúng theo yêu cầu của tổ chức kỷ lục thế giới và dành nhiều thời gian tập luyện tại Nhà thiếu nhi Q.6, TP.HCM.

Người hâm mộ Việt Nam đang dõi theo hành trình của "hai chàng trai vàng" làng xiếc Việt Nam và cầu chúc họ thể hiện được khả năng một cách tốt nhất.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị xác lập kỷ lục thế giới mới tại MilanQuốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị xác lập kỷ lục thế giới mới tại Milan

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cho Tuổi Trẻ Online hay hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa nhận được lời mời của Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới sang Milan (Ý) thiết lập kỷ lục thế giới mới vào đầu tháng 2-2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên