Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư

24/11/2017 16:08 GMT+7

TTO - Cùng đồng hành cuộc chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội LHTN VN TP.HCM tổ chức, đến thời điểm hiện tại nhiều nghệ sĩ xác nhận sẽ tham gia với Tuổi Trẻ trong chương trình ý nghĩa này.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 1.

Anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đó là các nghệ sĩ: Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên, Hữu Tiến, Ngọc Trinh, Võ Minh Lâm, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, MC Lê Minh Ngọc… sẽ tham gia cuộc chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư lúc 6h ngày 25-11 tại công viên văn hóa Đầm Sen (đường Lạc Long Quân, Q.11, Tp.HCM)

Thời điểm cuối tuần thường các nghệ sĩ hay bị đụng sô. Riêng các nghệ sĩ kịch nói nếu có buổi diễn khuya vào đêm hôm trước thì việc thức dậy sớm vào buổi sáng hôm sau khá là khó khăn (cuộc chạy bộ bắt đầu vào khỏang 6h sáng).

Tuy nhiên nhận thấy được ý nghĩa nhân văn của chương trình nên đa số nghệ sĩ đều cố gắng sắp xếp thời gian. 

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trong buổi sáng thứ bảy kẹt lịch quay một gameshow, cả buổi chiều phải quay phim mới. Nhưng chị đã cố gắng "thương lượng" để buổi ghi hình gameshow trễ hơn và chị tranh thủ cùng chạy bộ vì các bé bệnh nhi.

Nghệ sĩ Mỹ Uyên mấy ngày nay bận rộn với các xuất diễn phục vụ của vở kịch về bác Hồ Dấu xưa, đồng thời phải chạy lên chạy xuống Hội Sân khấu thành phố ráo riết tập vở kịch mới cho kịp lịch phúc khảo vào những ngày cuối tháng 11. 

Lưng chị hôm trước bị đau, vào bệnh viện bác sĩ phán chị bị thoát vị đĩa đệm. Thế nhưng khi nghe thông tin về cuộc chạy bộ chị gật đầu tham gia ngay. Khi chúng tôi tỏ ý lo ngại, chị trấn an: 

"Không sao đâu, tôi biết lượng sức mình. Tôi đã từng nghe về chương trình Ước mơ của Thúy, rất xúc động với Tuổi Trẻ vì sự bền lòng với các em bệnh nhi. Vì vậy, có điều kiện tôi muốn tham gia hoạt động ý nghĩa này. Kệ, chạy được thì chạy được, còn không mình đi bộ. Quan trọng là tấm lòng, cùng góp chút sức vì cộng đồng!"

Nghệ sĩ Ngọc Trinh, Hữu Tiến, MC Lê Minh Ngọc cũng bận rộn nhiều chương trình truyền hình cuối năm. 

Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm đang mỗi ngày trên trường quay với những vở cải lương phục vụ Tết. Nhưng khi biết có cuộc chạy bộ, họ đều không ngần ngại gật đầu ngay, lại còn hứa rủ rê thêm bạn bè cùng tham gia.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ có lịch phải bay ra Hà Nội vào thứ bảy. Khi nhận được lời mời từ BTC anh xin phép kiểm tra lại thời gian, không lâu sau đó anh điện lại thông báo mình sẽ tham gia. 

Quốc Cơ xúc động nói: "Với những chương trình ý nghĩa như thế này, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành, góp sức cùng cộng đồng. Tham gia xong buổi chạy bộ này anh em Cơ - Nghiệp phải chạy về để ra sân bay ngay, nhưng tranh thủ được thời gian ủng hộ cho các em bệnh nhi chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng…"

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi - Ảnh: NVCC

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Mỹ Uyên - Ảnh: NVCC

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Ngọc Trinh - Ảnh: NVCC

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hữu Tiến - Ảnh: NVCC

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 6.

Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm - Ảnh: LINH ĐOAN

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 7.

MC Lê Minh Ngọc - Ảnh: LINH ĐOAN

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận