26/06/2021 10:27 GMT+7

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng không thể ra sân trong trận đấu giữa Viettel - Ulsan Hyundai tối nay

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Sáng 26-6, CLB Viettel cho biết Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng không thể ra sân trong trận đấu giữa Viettel - Ulsan Hyundai diễn ra tối nay tại vòng bảng AFC Champions League 2021, do thể lực chưa hồi phục sau khi tham dự vòng loại World Cup.

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng không thể ra sân trong trận đấu giữa Viettel - Ulsan Hyundai tối nay - Ảnh 1.

Thủ quân đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 World Cup tại UAE Quế Ngọc Hải chưa hồi phục thể trạng - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Trận đấu giữa hai CLB Viettel - Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) tại bảng F trong khuôn khổ AFC Champions League 2021 diễn ra tại SVĐ BG Pathum (Thái Lan) lúc 21h ngày 26-6.

Trong số 21 cầu thủ có tên trong danh sách ra sân ở trận đấu quan trọng này không có sự góp mặt của những cái tên cực kỳ quan trọng là Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bruno Matos và thủ môn Ngô Sơn. Đây là tổn thất rất lớn với CLB Viettel khi đối đầu với nhà vô địch bóng đá Hàn Quốc.

Theo thông tin từ CLB Viettel, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng chưa hồi phục được thể trạng sau thời gian góp mặt ở đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới diễn ra ở UAE. Bằng chứng là khi hội quân cùng CLB Viettel tại Thái Lan, có những thời điểm hai tuyển thủ quốc gia này không thể theo hết các bài tập riêng cùng trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh.

HLV Thạch Bảo Khanh cho biết cả Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải và Bruno Matos đều bị căng cơ. Vòng bảng của AFC Champions League mỗi đội sẽ thi đấu 6 trận, mật độ 2,5 ngày/trận, đây là thử thách rất lớn với các cầu thủ.

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng không thể ra sân trong trận đấu giữa Viettel - Ulsan Hyundai tối nay - Ảnh 2.

Bị căng cơ sau khi góp sức ở đội tuyển quốc gia Việt Nam, Trọng Hoàng chưa thể ra sân trong trận đấu tối nay của CLB Viettel tại AFC Champions League - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh cho biết: "Các quy định về cách ly y tế để chống COVID-19 tại Thái Lan hiện nay khiến cho CLB Viettel không được cung cấp những điều kiện phục hồi tốt nhất. Cầu thủ ở mỗi người một phòng, không được phép ra khỏi phòng ngoại trừ tập luyện, thi đấu. 

Cầu thủ không tắm bồn thể lực, không xông hơi… đó là một trong những điều rất khó để các cầu thủ có thể hồi phục. Chúng tôi chỉ khắc phục được bằng những gì đang có như yêu cầu các cầu thủ ăn ngủ đầy đủ. Để có được những giải pháp phục hồi như ở CLB vẫn làm với thời điểm hiện tại là điều không thể".

Dù thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng CLB Viettel cho biết sẽ nỗ lực hết sức để ghi dấu ấn trong trận đầu tiên tại AFC Champions League 2021.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: Đội trưởng Quế Ngọc Hải: 'Chúng ta sẽ bước tiếp vòng tiếp theo một cách mạnh mẽ hơn nữa nhé'

TTO - Sau khi đội tuyển Việt Nam giành vé đi tiếp, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải viết trên Facebook: 'Tôi luôn tự hào về những đồng đội của tôi, về tập thể này. Chúng ta sẽ bước tiếp vòng tiếp theo một cách mạnh mẽ hơn nữa nhé!'.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên