14/05/2020 13:20 GMT+7

Quảng Ninh miễn phí tham quan vịnh Hạ Long

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Để kích cầu du lịch tại địa phương, HĐND tỉnh Quảng Ninh ngày 14-5 đã thông qua việc miễn, giảm phí tham quan tại một số khu du lịch trọng điểm có thu phí trên địa bàn.

Quảng Ninh miễn phí tham quan vịnh Hạ Long - Ảnh 1.

Quảng Ninh chính thức miễn, giảm phí tham quan cho khách du lịch tại một số điểm du lịch trọng điểm trên địa bàn - Ảnh: TIẾN THẮNG

Ngày 14-5, HĐND tỉnh khóa XIII (nhiệm kỳ 2016-2021) đã tổ chức kỳ họp thứ 17 - kỳ họp chuyên đề, để quyết nghị thông qua một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

HĐND tỉnh đã thông qua một số giải pháp hỗ trợ kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2020, trong đó có chính sách miễn, giảm phí vào các điểm tham quan vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, TP Hạ Long và Khu di tích và danh thắng Yên Tử, TP Uông Bí cho khách du lịch.

Theo quyết nghị được thông qua, kể từ ngày 14-5 sẽ miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử và Bảo tàng Quảng Ninh trong tháng 5 và một số ngày lễ trong tháng 6 và 7. Trong các ngày còn lại của tháng 6 và 7 sẽ áp dụng hình thức mua 1 tặng 1 tại 3 điểm tham quan này.

Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo đưa tuyến vận tải công cộng bằng xe buýt chất lượng cao từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến khu vực Dốc Đỏ (phường Phương Đông, TP Uông Bí) và ngược lại vào hoạt động, phục vụ miễn phí cho tất cả hành khách đi máy bay di chuyển từ cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến TP Uông Bí và ngược lại.

Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 14-5 đến hết 31-12-2020.

Quảng Ninh lập Quảng Ninh lập 'liên minh', tìm rất nhiều cách mời gọi du khách

TTO - Ngoài các gói giảm giá, ngành du lịch Quảng Ninh sẽ thành lập "liên minh kích cầu" để tập hợp các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, lôi kéo khách du lịch nội địa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên