13/12/2022 10:18 GMT+7

Quảng Nam hoãn họp báo vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ nhân viên sân golf

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - HĐND tỉnh Quảng Nam dự kiến chiều nay 13-12 họp báo xung quanh vụ ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu HĐND tỉnh này, đánh nữ nhân viên sân golf nhập viện, tuy nhiên sáng cùng ngày, lãnh đạo HĐND tỉnh lại cho hay buổi họp báo sẽ bị hoãn.

Quảng Nam hoãn họp báo vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ nhân viên sân golf - Ảnh 1.

Nữ nhân viên sân golf bị ông Nguyễn Viết Dũng đánh phải nhập viện điều trị - Ảnh: FB

Sáng 13-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Công Thanh - phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam - cho biết thông tin trên.

Video: Vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ nhân viên sân golf, tỉnh Quảng Nam hoãn họp báo

Lý do hoãn buổi họp báo, theo ông Thanh, hôm qua HĐND tỉnh dự kiến như vậy, định sáng nay sẽ phát giấy mời báo chí. Tuy nhiên qua quá trình tập hợp các thông tin phục vụ buổi họp báo thấy rằng không có nội dung gì mới, nên HĐND tỉnh sẽ gửi thông báo cụ thể cho các cơ quan báo chí thay vì họp báo.

Trả lời câu hỏi rằng đây là vụ việc đang khiến dư luận quan tâm, tại sao lại hoãn họp báo, ông Thanh cho biết phải có đầy đủ thông tin, "chứ giờ chưa có đầy đủ thông tin về vụ việc thì cuộc họp báo giống như bàn thông tin, không đi vào trọng tâm vấn đề". 

"Chúng tôi sẽ gửi thông tin cho báo chí vào sáng nay về vụ việc và những chỉ đạo của HĐND tỉnh xung quanh vấn đề trên", ông Thanh nói.

Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh vào cuộc làm rõ.

Đồng thời, yêu cầu ông Dũng báo cáo cụ thể, trung thực vụ việc. Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó tối 12-12 ông Nguyễn Công Thanh cho biết buổi họp báo diễn ra lúc 15h ngày 13-12, HĐND sẽ có thông tin chính thức xung quanh vụ việc này, trả lời cụ thể những câu hỏi dư luận, báo chí thắc mắc xung quanh ông Nguyễn Viết Dũng - chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng và hiện là đại biểu HĐND tỉnh.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 6-12, một nhóm khách (trong đó có ông Nguyễn Viết Dũng) đến chơi tại sân golf BRG Đà Nẵng. Tại đây, hai caddy (nhân viên hướng dẫn và phục vụ khách chơi golf) là chị L. và một phụ nữ khác được cử phục vụ nhóm khách.

Trong khi chơi, do bất đồng với chị L. và nhân viên còn lại trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, ông Dũng đã dùng gậy golf đánh chị L. khiến chị nhập viện.

Sau khi xảy ra vụ việc, một số câu lạc bộ golf tại Đà Nẵng và trong nước đã nêu đích danh tên tuổi người đã đánh chị L., ra thông báo tẩy chay golfer Nguyễn Viết Dũng. Đồng thời đề nghị các hội golf, sân golf ở miền Trung cũng như trên cả nước đồng loạt tẩy chay ông này.

Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf

TTO - Ngày 11-12, chị L., nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng, cho biết vẫn chưa thể trở lại làm việc sau khi bị khách chơi golf dùng gậy hành hung gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.

LÊ TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên