13/12/2022 06:27 GMT+7

Hôm nay 13-12, Quảng Nam họp báo vụ đại biểu HĐND đánh nhân viên sân golf

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết vào hôm nay sẽ tổ chức họp báo thông tin một số nội dung xung quanh vụ việc một đại biểu HĐND tỉnh này đánh nữ nhân viên sân golf.

Hôm nay 13-12, Quảng Nam họp báo vụ đại biểu HĐND đánh nhân viên sân golf - Ảnh 1.

Nữ nhân viên sân golf nhập viện điều trị - Ảnh: FB

Tối 12-12, ông Nguyễn Công Thanh - phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam - cho biết vào ngày 13-12, HĐND tỉnh sẽ tổ chức họp báo xung quanh vụ việc một đại biểu HĐND tỉnh này đánh nữ nhân viên sân golf tại TP Đà Nẵng gây xôn xao dư luận.

Ông Thanh cho biết tại họp báo HĐND sẽ có thông tin chính thức xung quanh vụ việc này, trả lời cụ thể những câu hỏi dư luận, báo chí thắc mắc xung quanh ông Nguyễn Viết Dũng - chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Đất Quảng và cũng hiện là đại biểu HĐND tỉnh.

Những ngày qua dư luận xôn xao và nhiều cơ quan báo chí dồn dập đưa tin về vụ việc ông Dũng đánh nữ nhân viên phục vụ sân golf BRG, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn khiến người này nhập viện.

Ngày 12-12 lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn đã giao Công an quận vào cuộc xác minh thông tin báo chí đăng tải, cơ quan này đang chờ công an báo cáo về vụ việc.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, một nhóm khách (trong đó có ông Nguyễn Viết Dũng) đến chơi tại sân golf BRG Đà Nẵng. Tại đây, hai caddy (nhân viên hướng dẫn và phục vụ khách chơi golf) là chị L. và một phụ nữ khác được cử phục vụ nhóm khách.

Trong khi chơi, do bất đồng với chị L. và nhân viên còn lại trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, ông Dũng đã dùng gậy golf đánh chị L. khiến người này nhập viện.

Sau khi xảy ra vụ việc, một số câu lạc bộ golf tại Đà Nẵng và trong nước đã nêu đích danh tên tuổi người đã đánh chị L., ra thông báo tẩy chay golfer Nguyễn Viết Dũng. Đồng thời đề nghị các hội golf, sân golf ở miền Trung cũng như trên cả nước đồng loạt tẩy chay ông này.

Ông Nguyễn Viết Dũng là ai?

Ông Nguyễn Viết Dũng (44 tuổi), quê quán phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Trình độ chuyên môn là cử nhân kế toán, trình độ chính trị trung cấp. Chức vụ hiện nay là chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Đất Quảng - chi nhánh Quảng Nam.

Được biết ông Dũng là đại biểu HĐND hai khóa là khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021) và khóa X (2021 - 2026). Ông là đại biểu thuộc đơn vị Ban kinh tế và ngân sách HĐND tỉnh, thuộc tổ 1, tổ đại biểu Hội An, Điện Bàn, nơi ứng cử thị xã Điện Bàn. Đầu năm 2022, ông được trao tặng Huân chương Lao động hạng ba.

Tập đoàn Đất Quảng do ông Dũng làm chủ tịch hội đồng quản trị, sáng lập vào năm 2008 với tên gọi đầu tiên là Công ty cổ phần đầu tư cộng đồng Đất Quảng.

Đây là một trong những doanh nghiệp được giao thực hiện đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) ở tỉnh Quảng Nam. Doanh nghiệp này đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị tại thị xã Điện Bàn như các khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang, Đất Quảng Green City, khu đô thị Ngọc Dương Riverside và phần mở rộng.

Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf: Nhiều ý kiến lên án hành vi côn đồ Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf: Nhiều ý kiến lên án hành vi côn đồ

TTO - "Quá thô bạo, hung tợn khó mà tha thứ được"; "Đề nghị phải xử lý nghiêm kẻ vi phạm theo đúng quy định của pháp luật"; "Đại biểu nhân dân mà lại đánh nhân dân bằng gậy golf thì có phải đại biểu không?"... là những phản ứng của bạn đọc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất