Tag: đánh người

Ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND Quảng Nam

HĐND tỉnh Quảng Nam đã thực hiện thủ tục cho ông Nguyễn Viết Dũng - người đánh nữ nhân viên sân golf - thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh.

Vụ đánh tài xế không chịu dừng trên cao tốc: Lẽ nào bồi thường là xong?!

"Không thể chấp nhận hành vi hành hung người khác mà không bị khởi tố"; "Chỉ cần dùng tiền là giải quyết được thì việc đánh người xong bồi thường sẽ tiếp tục xảy ra"; "Không chấp nhận đánh người rồi bồi thường là xong"... là các phản hồi của bạn đọc.

Hai cầu thủ 'tỉ thí võ công' sau pha đánh nguội

Sau pha đánh nguội, cầu thủ áo đỏ không giữ được bình tĩnh đáp trả bằng một cú đấm trực diện, lập tức bị đối thủ hùa đánh hội đồng trên sân.

Đánh chửi người khác vô cớ: Áp lực cuộc sống khiến người ta dễ bực dọc?

Xung quanh việc shipper Lâm Anh Đạt bị đánh gãy hai tay chỉ vì phí ship 30.000 đồng và trước đó những vụ vô lý hành hung, chửi bới người khác, nhiều bạn đọc đặt câu hỏi: phải chăng cuộc sống khó khăn khiến người ta dễ bực dọc hay còn lý do nào khác?

Vụ shipper bị đánh gãy tay: Đừng để cái ác ngông nghênh

Hàng ngàn phản hồi của bạn đọc gửi về Tuổi Trẻ Online bày tỏ sự phẫn nộ trước vụ việc shipper bị đánh gãy hai tay chỉ vì đòi 30.000 đồng phí vận chuyển.

Vụ đánh gãy hai tay người giao hàng: Cơ chế nào bảo vệ shipper?

Chỉ vì phí ship 30.000 đồng, shipper Lâm Anh Đạt bị đánh gãy hai tay. Ngày 19-2, bác sĩ Bệnh viện Quân y C17 đã phẫu thuật sắp lại xương cho anh, anh Đạt đã tỉnh táo và trở lại phòng điều trị.

Khởi tố nhóm thanh niên chặn đánh người đi xe máy theo biển số

Nhóm của Hùng tập trung ở đầu cầu, thấy các thanh niên đi xe máy biển số 88 là đuổi đánh, trong đó có bốn người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Không rọ mõm chó, còn đánh người

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 7 (TP.HCM) đang thụ lý điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông bị đánh vào mặt vì cản một con chó không rọ mõm... chạy tới gần con trai mình.

Sự tích đánh người

Ngày xửa ngày xưa, ở làng nọ có luật lệ không ai được quyền đánh người, nhất là đánh phụ nữ dù với một cành hoa. Thế mà có một ông địa chủ lấy gậy golf phang một phụ nữ đến mức nhập viện.

'Thoát' xử lý hình sự, nhưng ông Nguyễn Viết Dũng không đủ tư cách là đại biểu HĐND

Ngay sau khi ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu đồng về hành vi dùng gậy golf đánh người, nhiều bạn đọc cho rằng không quá bất ngờ. Nhưng, tư cách đại biểu HĐND của ông này là không xứng đáng.