12/12/2022 09:11 GMT+7

Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf: Nhiều ý kiến lên án hành vi côn đồ

TUỔI TRẺ ONLINE
TUỔI TRẺ ONLINE

TTO - "Quá thô bạo, hung tợn khó mà tha thứ được"; "Đề nghị phải xử lý nghiêm kẻ vi phạm theo đúng quy định của pháp luật"; Đại biểu nhân dân mà lại đánh nhân dân bằng gậy golf thì có phải đại biểu không?"... là những phản ứng của bạn đọc.

Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf: Nhiều ý kiến lên án hành vi côn đồ - Ảnh 1.

Chị L., nhân viên sân golf BRG Đà Nẵng, phải nhập viện cấp cứu sau khi bị ông D. dùng gậy đánh gây thương tích - Ảnh: FB

Như Tuổi Trẻ thông tin, xung quanh vụ việc Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf, nhiều bạn đọc đã lên tiếng phản ứng hành vi côn đồ này.

Theo rất nhiều ý kiến, đánh người đã là vi phạm pháp luật, hơn nữa nạn nhân là phụ nữ.

Và, đáng phẫn nộ hơn, kẻ đánh người lại là đại biểu hội đồng nhân dân của một tỉnh.

Nhằm rộng đường dư luận, chuyên mục Bạn đọc làm báo trích đăng một số ý kiến của bạn đọc.

- Đây là hành động côn đồ. Cần phải xử lý hình sự tội đánh người gây thương tích. Cứ theo luật mà làm thì mọi người sẽ hoan nghênh và tin tưởng vào pháp luật.

Ý kiến bạn đọc Hiền

- Hành vi này vi phạm nghiêm trọng văn hóa golf, chắc chắn các sân golf sẽ tẩy chay! Các giải đấu, giao hữu sẽ không được chào đón!

Ý kiến bạn đọc Hai Le

- Đàn ông mà đánh phụ nữ là không được rồi, nếu không đồng ý người phục vụ này thì mình báo quản lý đổi người khác. Là người cầm gậy đánh golf mà đánh người ta tới gãy gậy golf là lực đánh rất mạnh. Người danh tiếng mà cư xử như kẻ vô học, côn đồ quá.

Ý kiến bạn đọc Huỳnh Thịnh

- "Theo tìm hiểu, ông D. - người đã đánh chị L. - hiện là chủ tịch của một tập đoàn lớn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam". Yêu cầu công an vào cuộc truy tố ngay cái ông này, một hành động quá côn đồ không thể bỏ qua được.

Ý kiến bạn đọc SiL

- Đại biểu nhân dân mà lại đánh phụ nữ thì có phải đại biểu không đại diện cho người dân không? Đánh người đến gãy cả gậy mà bảo "chuyện bé xé ra to". Thật hết biết. Pháp luật nên làm rõ vụ việc gây bức xúc này.

Ý kiến bạn đọc Minh Chánh

- Ít nhất là chủ sân golf cũng đã luôn lên tiếng bênh vực nhân viên của mình, không để các khách hàng tưởng mình là chúa tể này muốn làm gì thì làm. Rất ủng hộ việc tẩy chay ông này và cơ quan chức năng vào cuộc để phạt nặng hành vi hung hăng của ông ta.

Ý kiến bạn đọc NHL

- Nghe thông tin hung thủ cũng là đại biểu hội đồng nhân dân của tỉnh. Nếu đúng như vậy cần bãi miễn tư cách đại biểu người này. Không thể chấp nhận hành vi trọc phú, côn đồ như vậy.

Ý kiến bạn đọc Đoàn Hòa

- Lấy gậy đó về đánh vợ của ông gãy gậy, ông sẽ cảm nhận được hành động của ông! Ông tổng giám đốc ơi, chuyện nhỏ phải không ông? Quảng Nam ơi buồn quá, tiền bạc, quyền lực...

Ý kiến bạn đọc một người Quảng Nam xa xứ

- Ở Mỹ, lấy gậy đánh golf đánh người là người ta gọi cảnh sát lên điều tra và kiện cho ra án tù, chứ ở đó "Chuyện bé xé ra to, vớ vẩn, chả đâu vào đâu cả..." như lời ông này giải thích.

Nếu cần chị nhân viên hãy kiện ông đó ra thẳng tòa án, cần bản án để ông ấy hiểu rằng tiền hay quyền lực ông ấy có cũng phải biết tôn trọng thân thể của người khác, xâm phạm thì đừng xin lỗi, mà phải chịu án phạt thật nghiêm.

Ý kiến bạn đọc Đức Nguyên

- Chủ tịch một tập đoàn lớn, là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội và đã từng nhận Huân chương Lao động... mà hành xử như giang hồ. Thôi rồi, xây 10 năm phá 15 phút. Bây giờ thông tin nhanh hơn điện, gõ tên ông ta lên Google là đổ ra một xuồng thông tin.

Ý kiến bạn đọc Nguyễn Việt Trung

- Đề nghị phải xử lý nghiêm kẻ vi phạm theo đúng quy định của pháp luật. Cảm ơn báo Tuổi Trẻ đã kịp thời đưa thông tin này ra công luận và mong báo tiếp tục thông tin làm sáng tỏ vụ việc này.

Ý kiến bạn đọc Dân

Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf

TTO - Ngày 11-12, chị L., nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng, cho biết vẫn chưa thể trở lại làm việc sau khi bị khách chơi golf dùng gậy hành hung gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.

TUỔI TRẺ ONLINE
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên