Tag: Chơi golf

Ý muốn bắt tay Việt Nam phát triển du lịch golf

Trong sự kiện quảng bá Ryder Cup 2023 ngày 17-3 tại Hà Nội, Đại sứ Ý tại Việt Nam Antonio Alessandro bày tỏ mong muốn được cùng Việt Nam hợp tác phát triển du lịch golf.

Làm sao tránh chấn thương vai, ngực khi chơi golf?

Để tránh chấn thương vùng vai và ngực, người chơi golf cần khởi động kỹ cho dù là lúc chơi hay trên sân tập.

Chơi golf dễ bị chấn thương nào, làm sao tránh?

Golf là môn thể thao thích hợp với nhiều người vì tính nhẹ nhàng, tranh đấu không cao. Tuy nhiên, chơi golf không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng.

Bỏ golf đánh người, bị phạt tiền triệu

Người đánh nhân viên caddie đến gãy gậy golf đã nhận sai và xin lỗi, sau khi bị dư luận lên tiếng. Cùng với đó, ông này đã bị phạt hành chính... 6,5 triệu đồng.

Tự xây sân golf chơi một mình

Bị cấm đánh golf trên toàn quốc, vị đại gia bèn lên kế hoạch tự xây sân golf chơi một mình.

Văn hóa chơi golf

TTO - Golf là một môn thể thao đặc biệt vì không có trọng tài. Bởi thế, người chơi (golfer) phải đề cao tính cao thượng, ý thức tự giác và sự trung thực mà cộng đồng chơi golf thường nói rằng phải có "golf đức".

Khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy gậy golf: Nhiều ý kiến lên án hành vi côn đồ

TTO - "Quá thô bạo, hung tợn khó mà tha thứ được"; "Đề nghị phải xử lý nghiêm kẻ vi phạm theo đúng quy định của pháp luật"; Đại biểu nhân dân mà lại đánh nhân dân bằng gậy golf thì có phải đại biểu không?"... là những phản ứng của bạn đọc.

Thêm Câu lạc bộ golf VnTPA ra thông cáo lên án, tuyên bố tẩy chay golfer đánh người

TTO - Chiều 11-12, Câu lạc bộ golf VnTPA có thông cáo lên án và tẩy chay ông N.V.D. - người được cho là đã dùng gậy golf đánh nữ nhân viên phục vụ (caddie) tại sân golf BRG Đà Nẵng đến mức nhập viện.

Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam nói gì về vụ golfer đánh người?

TTO - Ngày 11-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam cho biết đang cử người nắm lại vụ việc khách chơi golf đánh người. Golfer này được biết cũng là một đại biểu Hội đồng nhân dân của tỉnh.

Nguyên phó cục thuế chơi golf trong dịch COVID-19, xin nghỉ hưu trước tuổi

TTO - Ngày 12-4, Cục Thuế Bình Định cho biết ông Nguyễn Công Thành - nguyên phó cục trưởng, từng đi chơi golf trong dịch COVID-19 bị kỷ luật đã bị miễn nhiệm, hiện đang là nhân viên - đã có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi.