Tag: Quảng cáo trên mạng

Quảng cáo trên mạng: Giám sát chặt, phạt thật nặng

Việc tuân thủ các quy định về quảng cáo trên mạng không những giúp bảo vệ uy tín của các thương hiệu, nhãn hàng mà còn góp phần ngăn ngừa hàng giả, hàng nhái, đẩy lùi những kênh có nội dung xấu, độc hại...

Thế giới lao đao vì dịch, Google vẫn có lãi ròng 76 tỉ đô

TTO - Công bố lợi nhuận mới nhất của Google cho thấy tập đoàn này đã kiếm được lãi ròng 76 tỉ USD trong năm 2021, tức gần gấp đôi con số 40 tỉ của năm 2020.

Chặn ngay quảng cáo vì tiền

TTO - 'Miếng bánh quảng cáo trực tuyến' càng lớn, tình trạng quảng cáo vì tiền còn gây hại khủng khiếp cho xã hội. Phải chặn đứng ngay nạn quảng cáo vì tiền bất chấp đạo đức này.

Kem trộn pha cả thau livestream, nghệ sĩ quảng cáo rượu

TTO - Kem trộn, kem trắng da, chống lão hóa, rượu bia, thực phẩm tăng cường sức khỏe đến thuốc chữa ung thư cùng đủ các dịch vụ làm đẹp đang được quảng cáo tràn lan trên mạng. Ranh giới thật - giả, tốt - xấu đang đánh đố người dùng.

Grab cảnh báo mọi người đừng tin quảng cáo giả mạo về CEO của họ

TTO - Công ty Grab đã trình báo cảnh sát về tình trạng nhiều quảng cáo và bài viết mạo danh CEO của họ, anh Anthony Tan, để trục lợi về việc kinh doanh tiền điện tử trên mạng.

Cục An toàn thực phẩm gặp Facebook bàn kiểm soát quảng cáo thực phẩm sai sự thật

TTO - Thông tin này vừa được bà Trần Việt Nga, phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế, cho biết trong bối cảnh có nhiều người nổi tiếng lợi dụng tên tuổi để quảng cáo, bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thuốc, thực phẩm chức năng...

Hot girl quảng cáo làm đẹp trên Faceook có đáng tin?

TTO - Hàng loạt ca sĩ, người mẫu, diễn viên, hoa hậu, á hâu... đang sử dụng Facebook để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm để bán hàng Online khiến nhiều người "mắc mưu"

​Ứng dụng chặn quảng cáo đe dọa doanh thu nhiều tập đoàn

TTO - Nhiều đại gia công nghệ, trong đó có Google và Facebook, hiện đang lệ thuộc đáng kể vào nguồn thu từ quảng cáo trực tuyến.