Tag: quảng cáo sản phẩm

2 ngày 1 đêm nhốn nháo diễn trò lố để quảng cáo kém duyên

Phát biểu cảm xúc khi tham gia 2 ngày 1 đêm, Nam Thư trách Trường Giang không quan tâm mình như những nghệ sĩ khác. Không khí trong game show chùng xuống một cách bất ngờ.

Trình dược viên là ai? Tìm hiểu về công việc của trình dược viên

Trình dược viên là ai? Họ làm việc gì? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? CareerBuilder chia sẻ cho bạn những thông tin về nghề nghiệp thú vị này.

Cát Phượng nổi đóa vì bị mạo danh hình ảnh làm quảng cáo

Bất ngờ đăng đàn than 'tức hộc máu' vì lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười, Cát Phượng còn gây chú ý khi tuyên bố sẽ khởi kiện để bảo vệ hình ảnh bản thân.

Đại diện Diasure: ‘Sữa Diasure không có chức năng trị tiểu đường’

Đại diện Diasure khẳng định loại sữa này đơn thuần chỉ là sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường, hoàn toàn không có chức năng trị tiểu đường.

Cảnh báo giả danh Bệnh viện 108, tổ chức tour du lịch khám bệnh

Ngày 11-8, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cảnh báo về nhiều thủ đoạn mạo danh bệnh viện để lôi kéo bệnh nhân điều trị. Thậm chí, có nhóm người còn lập một đoàn người giả danh bệnh viện để khám bệnh, tổ chức các tour du lịch kết hợp chữa bệnh.

Bộ Y tế cảnh báo việc giả mạo bác sĩ quảng cáo thực phẩm chức năng là thuốc

Ngày 23-5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi cảnh báo về việc mạo danh các bác sĩ, quảng cáo thực phẩm chức năng là thuốc chữa bệnh để bán sản phẩm.

Trưởng phòng kinh doanh có phải là nghề “hái” ra tiền? (phần 2/2)

[Góc giải đáp] Trưởng phòng kinh doanh có thực sự là nghề “hái” ra tiền - một vị trí đáng mơ ước của người làm Sales? Tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết.

Dược phẩm Hoàng Hường bị xử phạt 65 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo

TTO - Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Hường vừa bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) xử phạt 65 triệu đồng vì vi phạm trong quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Phạt, ngăn lưu hành sản phẩm 'tự tuyên bố' hỗ trợ điều trị COVID-19

TTO - Ngày 24-8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đề nghị các sở y tế áp dụng những biện pháp mạnh để tăng cường kiểm soát việc tự công bố, ghi nhãn và quảng cáo sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị COVID-19.

Cử tri đề nghị chấn chỉnh quảng cáo sai sự thật có nghệ sĩ, diễn viên

TTO - Cử tri kiến nghị sớm có giải pháp chấn chỉnh các hiện tượng quảng cáo sản phẩm sai sự thật, bất chấp hậu quả trên mạng xã hội, thậm chí có sự tham gia của một số ít nghệ sĩ, diễn viên và những người nổi tiếng.