Thứ 5, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Quán karaoke đóng cửa chính, mở cửa sau đón khách bất chấp lệnh cấm tụ tập

01/08/2020 15:34 GMT+7

TTO - Bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người, ngừng các dịch vụ karaoke, bar, massage của UBND tỉnh Quảng Ngãi để chống COVID-19, quán karaoke Mỹ Trâm vẫn lén lút hoạt động.

Quán karaoke đóng cửa chính, mở cửa sau đón khách bất chấp lệnh cấm tụ tập - Ảnh 1.

Công an bắt quả tang quán karaoke ở huyện Bình Sơn hoạt động bất chấp lệnh cấm - Ảnh do công an cung cấp

Chiều 1-8, lãnh đạo UBND xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết cơ quan chức năng đã phát hiện một quán karaoke trong xã lén lút hoạt động, bất chấp lệnh cấm của UBND tỉnh.

Khoảng 21h tối 31-7, lực lượng chức năng huyện Bình Sơn phát hiện quán karaoke Mỹ Trâm, do bà Dương Thị Bông (xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn) làm chủ, đón khách hát karaoke.

Lúc đoàn liên ngành kiểm tra, quán đóng cửa chính, cơ quan chức năng phải phục kích, đi vòng từ đường mòn ở ngọn núi phía sau mới vào được quán và bắt quả tang.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện những người tham gia hát chủ yếu là công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp ở Khu kinh tế Dung Quất, đến từ nhiều tỉnh thành. Trong số này có cả người ở tỉnh Quảng Nam - nơi có dịch COVID-19.

Chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng huyện Bình Sơn hoàn tất hồ sơ, xử lý vi phạm với quán karaoke này.

Trước đó vào ngày 26-7, Bộ Y tế công bố ca bệnh 419 dương tính với COVID-19. Bệnh nhân là nam, trú tại tổ 9, phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi. Ngay sau đó, tỉnh Quảng Ngãi có văn bản hỏa tốc tạm dừng tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí như quán bar, vũ trường, massage, karaoke… trên địa bàn toàn tỉnh từ ngày 27-7.

Nhà xe Thanh Hường không cung cấp được tên hành khách, Quảng Ngãi sẽ xử lý mạnh Nhà xe Thanh Hường không cung cấp được tên hành khách, Quảng Ngãi sẽ xử lý mạnh

TTO - Từ sáng 28-7 tỉnh Quảng Ngãi yêu cầm tạm dừng bán cà phê, thức ăn cho đến khi có thông báo mới, tăng cường truy vết F1, F2 và xử lý mạnh tay với nhà xe Thanh Hường do không cung cấp được danh tính hành khách đi cùng bệnh nhân 419.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận