Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Quảng Nam ngưng vé số dạo, ngừng đón khách từ Đà Nẵng

28/07/2020 16:51 GMT+7

TTO - Tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch, trong đó dừng đón khách lưu trú từ TP Đà Nẵng và các vùng có dịch.

Quảng Nam ngưng vé số dạo, ngừng đón khách từ Đà Nẵng - Ảnh 1.

Quảng Nam tạm dừng đón khách từ Đà Nẵng và vùng có dịch - Ảnh: LÊ TRUNG

Chiều 28-7, ông Trần Văn Tân - phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - cho biết vừa ký quyết định tạm dừng một số hoạt động trên địa bàn tỉnh để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, tỉnh tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt liên tỉnh từ Quảng Nam đi TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ngãi, các cơ sở đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe.

Tạm dừng hoạt động bán vé số dạo, các hoạt động văn hóa, thể thao… tập trung quá 20 người tại công cộng.

Tạm dừng hoạt động các khu, điểm du lịch, khu di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh tổ chức hoạt động đón khách tập trung quá 20 người, các tour du lịch đưa khách đi, khai thác khách đến từ TP Đà Nẵng và các vùng có dịch. Dừng đón mới khách lưu trú từ TP Đà Nẵng và các vùng có dịch.

Ngoài ra, tạm dừng hoạt động của các khu vui chơi, giải trí, Internet công cộng, trò chơi điện tử; karaoke, massage, rạp chiếu phim, vũ trường.

Phạm vi áp dụng trên toàn tỉnh bắt đầu từ 0h ngày 29-7 đến 0h ngày 13-8.

TP.HCM không được từ chối người khám bệnh đến từ Đà Nẵng TP.HCM không được từ chối người khám bệnh đến từ Đà Nẵng

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn yêu cầu tất cả bệnh viện và các cơ sở khám, chữa bệnh khác tuyệt đối không được từ chối tiếp nhận khám chữa bệnh, hoặc từ chối chỉ định nhập viện đối với người bệnh trở về từ Đà Nẵng.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận