Tag: quán cà phê

Nhân viên quán cà phê có bao giờ nói 'yêu bạn' chưa?

Gia đình hay bạn bè có thể nói họ yêu bạn nhưng nhân viên quán cà phê có bao giờ nói câu này sau khi bạn vừa gọi nước không?

Điểm tụ hội hiếm hoi nơi người Israel và Palestine tạm quên hận thù

Một quán cà phê được cả người Israel và Palestine thường xuyên lui tới, nơi những người ở hai bên cuộc chiến tạm quên đi những hận thù.

Bạn của người 'thả chó dữ cắn hàng xóm' lãnh án tội giết người

Ngày 11-9, TAND TP Đà Nẵng xét xử và tuyên phạt Phạm Nguyễn Viết Nhựt (41 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) 9 năm tù về tội giết người.

Cầm gạch ném chết đối phương vì tranh nhau hát ở quán cà phê

Do xảy ra mâu thuẫn tranh nhau hát ở quán cà phê, Nguyễn Mạnh Tân đuổi đánh, cầm gạch ném vào vùng thái dương của đối thủ, khiến nạn nhân tử vong.

Công ty Nhật Bản phát minh hộp ngủ ở tư thế đứng

Để tạo không gian ngủ trưa ở khắp mọi nơi, một công ty Nhật Bản đã phát minh ra hộp ngủ đứng mang tên Gireaffenap và lắp đặt chúng tại các quán cà phê trên khắp đất nước.

'Cà phê treo' nghĩa tình đem lại nụ cười cho bà con bán vé số

'Cà phê treo' nghĩa tình là mô hình do Tỉnh Đoàn Đồng Tháp phát động trong gần 1 tháng qua, đã nhận gần 3.000 ly nước và suất cơm dành tặng người khó khăn.

Vì sao đất rừng ở triền núi Nhỏ, Vũng Tàu được cấp thổ cư?

Một diện tích khoảng 7.000m2 đất ở triền núi Nhỏ, Vũng Tàu bị người dân hạ cây, dọn cỏ để tạo mặt bằng. Khi kiểm tra, kiểm lâm phát hiện đây là đất nằm trong đất lâm nghiệp nhưng đã được cấp 'sổ đỏ' đất nông nghiệp và có cả đất thổ cư.

Quán cà phê biến xe máy của khách thành bàn uống nước

Một quán cà phê Thái Lan rất hút khách khi biến những chiếc xe máy thành bàn.

Bắt kẻ đột nhập nghi trộm cắp, đâm chết chủ quán cà phê

Phát hiện thanh niên đột nhập quán nghi để trộm, ông Duy đến bắt giữ thì bị người này dùng dao đâm chết.

Điều tra nghi vấn nữ chủ quán cà phê bị sát hại

Nữ chủ quán cà phê tại xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng được phát hiện chết trong tình trạng lõa thể, nghi vấn bị sát hại.