Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Quá nguy hiểm khi 'bốc đầu' xe máy ngay trên khúc cua đèo Hải Vân

02/12/2019 10:54 GMT+7

TTO - Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nhóm người tụ tập đua xe, chạy "bốc đầu" xe máy trên khúc cua đường đèo Hải Vân (Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) gây nguy hiểm cho những phương tiện giao thông qua đèo.


Clip đua xe bốc đầu tại khúc cua cây thông cô đơn đèo Hải Vân - VIDEO: MXH

Sáng 2-12, trên một số diễn đàn phượt xuất hiện một clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nhóm tay lái chạy bốc đầu xe máy trên khúc cua đường đèo Hải Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Trong clip này này có thể thấy rõ một số thanh niên điều khiển xe máy chạy lạng lách nhiều lượt ngay đoạn khúc cua cây thông cô đơn, một địa điểm "check in" thu hút rất đông du khách qua lại đèo Hải Vân.

Trong đoạn clip, có thể thấy rõ người quay ngồi ở quán cà phê ghi lại màn trình diễn với tử thần của các tay đua trong tiếng hò reo cổ vũ. Có nhiều thời điểm xe máy "bốc đầu" khi ôm cua trong khi nhiều xe chở khách chạy theo hướng đối diện cũng đang đổ đèo với tốc độ cao.

Màn "bốc đầu" xe này được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, trong đó có những đoạn các tay đua "bẻ đầu" ngay đoạn có độ dốc lớn.

Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp (phòng CSGT - Công an Đà Nẵng) cho biết vừa nắm được thông tin và đang vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc.

Quá nguy hiểm khi bốc đầu xe máy ngay trên khúc cua đèo Hải Vân - Ảnh 2.

Đoạn khúc cua cây thông cô đơn - nơi các tay đua "bốc đầu" xe máy - Ảnh: Tư liệu Tuổi Trẻ

Video: Ngăn chặn khoảng 100 thanh niên tụ tập đua xe trái phép Video: Ngăn chặn khoảng 100 thanh niên tụ tập đua xe trái phép

TTO - Ngày 17-9, công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa ngăn chặn khoảng 100 thanh niên tụ tập đua xe trái phép trên địa bàn thành phố Mỹ Tho.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận