Tag: đua xe

Lý do nào khiến Lê Nguyệt Minh không ăn mừng chiến thắng ở đích đến?

Lê Nguyệt Minh đã không ăn mừng khi chiến thắng chặng 2 cuộc đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa - Cúp phát thanh VOH 2023.

Tấn Đại thắng chặng đầu cuộc đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa 2023

Ngày 23-11, tay đua Hà Kiều Tấn Đại đã chiến thắng chặng đầu tiên dài 126km của cuộc đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa - Cúp phát thanh VOH 2023.

Hai ngoại binh dự Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa 2023

Hai ngoại binh Javier Sarda Perez và Loic Desriac có mặt trong danh sách dự Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa - Cúp phát thanh VOH 2023.

Facebook, Instagram của Ngọc Trinh đã khóa

Tối 19-10, trang fanpage chính thức của người mẫu Ngọc Trinh với hơn 2,7 triệu người theo dõi và Facebook cá nhân đã bị khóa.

Chỉ sử dụng những chiếc xe tự chế với đủ hình dáng kỳ dị và không hề có động cơ, Red Bull Soapbox là một trong những cuộc đua xe gây chú ý nhất hành tinh vì sự thú vị và kỳ lạ khó tìm thấy ở các giải "nghiêm túc".

5 trong số những chiếc xe siêu nhanh đã chạy đua với nhau trong một sự kiện mà Red Bull gọi là "đua drag đỉnh cao". Kết quả có thể khiến nhiều người kinh ngạc.

Một sự cố xảy ra tại giải đua Asian GT4 diễn ra vào cuối tuần trước, khi tay đua dẫn đầu suốt hành trình phải... đẩy xe về đích.

Thùy Trang đoạt áo xanh Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng An Giang

Ngày 12-7, Trần Thị Thùy Trang đã thắng chặng 6 và đoạt áo xanh chung cuộc Cuộc đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng An Giang - Cúp Lộc Trời 2023.

Nguyễn Thị Thật gặp nạn ở Giro d’Italia Donne 2023

Tay đua Nguyễn Thị Thật đã bị tai nạn phải khâu nhiều mũi và bỏ cuộc ở chặng thi đấu thứ 8 Giro d’Italia Donne 2023.

Hấp dẫn cuộc đua xe mô tô thử nghiệm tại Bình Dương

Ngày 2-7, Giải đua xe mô tô thử nghiệm "Awakening Road 2023” đã diễn ra sôi nổi tại trường đua Đại Nam (tỉnh Bình Dương).