Tag: Quả bóng vàng FIFA

Rodri sáng cửa đoạt Quả bóng vàng 2024

Sau khi kết thúc Copa America và Euro 2024, danh sách ứng viên hàng đầu cho Quả bóng vàng năm nay đã có nhiều sự thay đổi. Trong đó, Rodri nổi lên như ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu cao quý này.

“Messi sẽ đoạt thêm nhiều Quả bóng vàng nữa”

TT - Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria Bartomeu cho biết ngôi sao người Argentina Lionel Messi còn có thể đoạt thêm nhiều Quả bóng vàng (Ballon d'Or) nữa sau khi đánh bại Ronaldo và Neymar đoạt Ballon d'Or 2015 rạng sáng 12-1 tại Zurich (Thụy Sĩ).

Bí quyết chiến thắng của Messi

TTO - Điều phi thường nhất ở Messi, như cựu đội trưởng Barcelonal Carles Puyol từng nhận định, là dù ở đỉnh cao thế giới, anh vẫn không ngừng nỗ lực tự vượt qua chính mình.

​Messi đoạt Quả bóng vàng FIFA 2015

TTO - Rạng sáng 12-1, trong đêm gala trao giải tại Zurich (Thụy Sĩ), ngôi sao đang khoác áo Barcelona, Lionel Messi đã vượt qua ứng cử viên Cristiano Ronaldo và Neymar để đoạt danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2015.

Messi, Ronaldo và Neymar tranh Quả bóng vàng FIFA 2015

TTO - Tối 30-11, FIFA đã công bố tên 3 ứng cử viên  lọt vào danh sách cuối cùng tranh Quả bóng vàng 2015, đó là Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Neymar.

Cristiano Ronaldo đoạt Quả bóng vàng 2014

TTO - Rạng sáng 13-1, tại Zurich (Thụy Sĩ), FIFA đã tổ chức Gala trao giải thưởng các danh hiệu cá nhân. Quả bóng vàng 2014 đã thuộc về Cristiano Ronaldo còn Joachim Loew đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất.

Ronaldo, Messi và Neuer tranh Quả bóng vàng FIFA 2014

TTO - Khuya 1-12, FIFA đã cho công bố danh sách rút gọn ba ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2014. Ba cầu thủ lọt vào chung kết là: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Manuel Neuer.

Wenger: "Ronaldo đã vượt qua Messi"

TTO - Huấn luyện viên đội Arsenal Arsene Wenger vừa lên tiếng ca ngợi Cristiano Ronaldo và nhận định ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ đánh bại Lionel Messi trong cuộc đua giành Quả bóng vàng FIFA năm nay.

Messi, Ronaldo và Iniesta tranh Quả bóng vàng

TTO - Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã có mặt trong danh sách cuối cùng của cuộc đua giành Quả bóng vàng FIFA 2012.

Messi, Ronaldo và Iniesta tranh Quả bóng vàng

TTO - Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã có mặt trong danh sách cuối cùng của cuộc đua giành Quả bóng vàng FIFA 2012.