Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Prudential Việt nam công bố kết quả kinh doanh năm 2017

06/04/2018 15:41 GMT+7

Vừa qua, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã công bố kết quả kinh doanh năm 2017.

Theo báo cáo, đơn vị này có mức tăng trưởng mạnh mẽ thông qua các chỉ số tài chính quan trọng. Cụ thể, doanh thu đạt 16.019 tỉ đồng từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm; tăng 20% và doanh thu phí mới quy năm đạt 3.925 tỉ đồng; tăng 12% so với năm 2016.

Đại diện Prudential cho biết trong năm 2017, đơn vị này đã tiếp tục thực hiện cam kết cung cấp những giải pháp bảo vệ tài chính cho các gia đình trên khắp cả nước. Theo đó, đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền 6.261 tỉ đồng trong năm qua.

Theo các chuyên gia, những con số trên cho thấy tiềm lực mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và đầu tư của đơn vị này. Tính đến cuối năm 2017, tổng giá trị tài sản của Prudential lên đến 74.112 tỉ đồng.

Trong năm 2017, tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế của đơn vị này đạt 66.241 tỉ đồng. Có thể nói, đến thời điểm này, đây là con số đầu tư lớn vào bậc nhất trong số các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Theo ông Steve Clark, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ là một mục tiêu dài hạn. Vì thế, đơn vị này luôn cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ, đầu tư tốt nhất cho mỗi giai đoạn khác nhau, cũng như đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng; đồng thời, không ngừng đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội.

"Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ và niềm tin mà khách hàng đã dành cho Prudential trong năm 2017. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam và tham gia hợp tác song phương để xây dựng một nền kinh tế, xã hội phát triển bền vững", ông Steve Clark cho biết.

Nhiều chuyên gia cho biết, đơn vị này là một trong hình mẫu trong ngành bảo hiểm nhân thọ với những hoạt động đóng góp cho cộng đồng trong nhiều năm qua.

Được biết, năm 2017, Prudential Việt Nam cũng đã thực hiện nhiều dự án có sức ảnh hưởng tích cực đến xã hội, như: Giảm thiểu rủi ro thiên tai, Hiến máu nhân đạo, SAFE STEPS – Các bước an toàn đường bộ, Chương trình Giáo dục quản lý tài chính cho trẻ Cha-Ching, Rose và Ánh mắt trẻ thơ…

KHOA HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận