11/05/2020 17:38 GMT+7

Prudential Việt Nam chi hơn 1 triệu USD để huấn luyện 'khởi nghiệp trực tuyến'

BÔNG MAI
BÔNG MAI

TTO - Prudential VN vừa chính thức ra mắt khóa huấn luyện với công nghệ truyền hình hiện đại 'Pru khởi nghiệp trực tuyến tương tác' vào hôm nay 11-5. Để số hóa, hoàn thiện quy trình trực tuyến khép kín, doanh nghiệp này chi hơn 1 triệu USD.

Prudential Việt Nam chi hơn 1 triệu USD để huấn luyện khởi nghiệp trực tuyến - Ảnh 1.

Công nghệ đang làm thay đổi ngành bảo hiểm theo hướng tích cực, minh bạch, hiệu quả - Ảnh: PRU

Thời gian gần đây, công nghệ đang thay đổi mạnh mẽ ngành bảo hiểm trong nhiều hoạt động như đào tạo đội ngũ, vận hành, kinh doanh, bồi thường, chăm sóc khách hàng...

Trước thực tế này, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam vừa chính thức ra mắt chương trình huấn luyện với công nghệ truyền hình hiện đại "Pru khởi nghiệp trực tuyến tương tác".

Doanh nghiệp này nhận định, đây là bước tiến mới trong lộ trình chuyển đổi số nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện và phát triển đội ngũ chuyên viên tài chính, góp phần quan trọng vào quá trình ứng dụng công nghệ số đang diễn ra mạnh mẽ xuyên suốt các hoạt động của công ty.

Khóa huấn luyện "Pru khởi nghiệp trực tuyến tương tác" được triển khai tại hơn 250 văn phòng tổng đại lý và sẽ được áp dụng cho toàn bộ đội ngũ kinh doanh của các kênh phân phối.

Thông qua việc ứng dụng công nghệ số vào giảng dạy, chương trình giúp rút ngắn thời gian học trực tiếp, đồng bộ chất lượng lớp học, đảm bảo tần suất giảng dạy và tối ưu hóa nguồn nhân lực.

Theo đó, học viên từ hàng trăm văn phòng có thể cùng tiếp thu nội dung bài giảng và tương tác với chuyên viên huấn luyện cùng lúc, theo thời gian thực.

Với hình thức lớp học trực tuyến tương tác hiện đại, thời gian học trực tiếp giảm từ 5 ngày xuống còn 3 ngày nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức được truyền tải đầy đủ và sinh động.

Bài giảng cũng được thiết kế sinh động, dễ hiểu, tạo hứng thú học tập tối đa. Nội dung khóa học được chia nhỏ, các bài ôn tập được thiết kế cuối mỗi học phần cho phép học viên dễ dàng ôn tập và nắm vững kiến thức.

Prudential Việt Nam cho biết, với mức đầu tư hơn 1 triệu USD, doanh nghiệp đang từng bước hoàn thiện quy trình trực tuyến khép kín từ công tác tuyển dụng qua ứng dụng PruDaily đến công tác tư vấn bán hàng từ xa và dịch vụ xử lý và phát hành hợp đồng tự động xuyên suốt.

"Nỗ lực số hóa này không chỉ giúp lực lượng kinh doanh có được sự phát triển đột phá trong sự nghiệp mà còn mang đến trải nghiệm xuyên suốt và tiện lợi cho khách hàng", Prudential chia sẻ.

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ, Prudential đã và đang làm chủ các giải pháp kỹ thuật số hiện đại như Matchbook (công cụ giúp khách hàng chủ động tìm hiểu và đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn phù hợp của Prudential), ePrudential (trang thương mại điện tử đầu tiên trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam), PRUbot (chatbot tư vấn bảo hiểm 24/7 ứng dụng trí tuệ nhân tạo, PRUeClaim (kênh yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24/7), và gần đây nhất là Pulse by Prudential (ứng dụng chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Châu Á trên nền tảng trí tuệ nhân tạo - AI).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận