27/04/2020 10:00 GMT+7

'PRU-Hành Trang Vui Khỏe' hỗ trợ chi phí y tế tối ưu

P.Q
P.Q

Nghiên cứu Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng (Consumer Confidence Index - CCI) của Nielsen Q4/2019 chỉ ra, mỗi lo về sức khỏe của người tiêu dùng Việt vẫn giữ mức cao nhất trên toàn cầu với 45% trong Quý 4.

Cùng mối quan tâm lớn với sức khỏe, Việt Nam cũng là quốc gia có tỷ lệ người dân dành phần tiền nhàn rỗi chi tiêu cho các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Những rủi ro về sức khỏe sẽ dẫn đến mối lo về tài chính, vì vậy, người tiêu dùng hiện đại đã bắt đầu tìm đến những giải pháp dự phòng cho sức khỏe để có nguồn hỗ trợ tài chính khi cần. 

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ PRU-Hành Trang Vui Khỏe mới ra mắt gần đây đã thu hút nhiều sự quan tâm vì những quyền lợi hỗ trợ chi phí nổi bật và thiết thực dành cho khách hàng. Cùng tham khảo quyền lợi của sản phẩm:

PRU-Hành Trang Vui Khỏe hỗ trợ chi phí y tế tối ưu - Ảnh 1.

Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. 

Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm, điều kiện áp dụng được quy định tại Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE do Bộ Tài chính phê chuẩn.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận