Tag:

Phượt

02:39

Đi bộ xuyên Việt 113 ngày đêm để kiểm chứng tình người

TTO - Có những lúc nửa đêm, chân sưng phồng, cơ căng cứng mà chưa biết sẽ ngủ ở đâu, Nhật Hà nản chí, nhưng chưa một lần nghĩ đến bỏ cuộc giữa chừng.

11:42

Bốn nữ phượt thủ Ấn Độ tới Việt Nam bằng xe máy

TTO - Sau 30 ngày và gần 7.200km qua Myanmar, Thái Lan, Lào, đoàn thám hiểm đã đến Việt Nam và sẽ có 7 ngày khám phá tại đây.

10:18

'Hạnh phúc là mỉm cười' ở Bhutan

TTO - Hành trình khám phá Bhutan, đất nước hạnh phúc, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và trải nghiệm cho cô nàng 'thần du lịch' Nhị Đặng.

07:14

Tết xa nửa vòng Trái đất

Khi ngồi viết những dòng này, tôi ở cách Việt Nam nửa vòng Trái đất. Tôi ngồi dưới ánh nắng mặt trời Nam Mỹ đang chuyển từ xuân sang hạ, nhớ về những ngày lang thang trên lục địa Á - Âu và nhớ cả quãng thời gian chuẩn bị cho chuyến đi ấy.

11:44

Trần Đặng Đăng Khoa chúc Tết Mậu Tuất từ Peru

TTO - Gương mặt trẻ nổi bật của năm 2017 cho biết anh rất nhớ Việt Nam trong đêm giao thừa năm nay, đồng thời tiết lộ cho độc giả về kế hoạch mới nhất trong thời gian tới.

07:19

Rủ nhau phượt xe máy về quê ăn tết, an toàn không?

TTO - Thay vì chọn các phương tiện như xe khách, máy bay, tàu lửa, nhiều sinh viên lựa chọn về quê bằng cách phượt bằng xe máy dù hành trình khá xa.

10:02

Phượt... giúp những trẻ 'bụng to'

TTO - Thương những đứa trẻ vùng cao với cái bụng phình to vì giun sán, Nguyễn Minh Tâm (20 tuổi, ở Đà Nẵng) kêu gọi hơn chục bạn trẻ đam mê du lịch, tổ chức những chuyến phượt để tuyên truyền, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người dân.

12:01

12 quốc gia lý tưởng để phượt một mình

TTO - Việt Nam nằm trong danh sách 12 quốc gia lý tưởng để du lịch một mình, cùng với những địa điểm khác như Thái Lan, Australia, Chile..., theo trang tin worldofwanderlust.