Tag:

Phượt

'Hạnh phúc là mỉm cười' ở Bhutan

'Hạnh phúc là mỉm cười' ở Bhutan

TTO - Hành trình khám phá Bhutan, đất nước hạnh phúc, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và trải nghiệm cho cô nàng 'thần du lịch' Nhị Đặng.

10:02

Phượt... giúp những trẻ 'bụng to'

TTO - Thương những đứa trẻ vùng cao với cái bụng phình to vì giun sán, Nguyễn Minh Tâm (20 tuổi, ở Đà Nẵng) kêu gọi hơn chục bạn trẻ đam mê du lịch, tổ chức những chuyến phượt để tuyên truyền, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người dân.

12:01

12 quốc gia lý tưởng để phượt một mình

TTO - Việt Nam nằm trong danh sách 12 quốc gia lý tưởng để du lịch một mình, cùng với những địa điểm khác như Thái Lan, Australia, Chile..., theo trang tin worldofwanderlust.

04:07

Đi xe máy tới Paris, Trần Đặng Đăng Khoa tiêu 10.000 USD

TTO - Chàng trai Gò Công đang trên hành trình vòng quanh thế giới tiết lộ anh rất bất ngờ khi đất nước khiến anh phải chi nhiều tiền nhất là Thái Lan.

11:30

Chuyến phượt xe máy của Trần Đặng Đăng Khoa lên báo Hà Lan

TTO - Khi tới thành phố Oene (Hà Lan), chàng trai 30 tuổi quê Tiền Giang nhận được sự chú ý của một tờ báo nước này nhờ khuôn mặt châu Á, chiếc xe máy lỉnh kỉnh đồ đạc và câu chuyện phi thường.

09:07

Những lần phượt thủ Việt ghi dấu ấn quốc tế

TTO - Họ có điểm chung là đam mê xê dịch và trải nghiệm ở khắp nơi. Mỗi người viết lên hành trình riêng, đặc biệt và đầy cá tính.

12:53

Trần Đặng Đăng Khoa: Hành trình mòn lốp xe tới Paris

TTO - Băng qua 2 châu lục, chàng trai 30 tuổi đã tới thủ đô nước Pháp bằng chiếc xe máy số từng gắn bó nhiều năm với anh. Cùng nhìn lại chặng đường anh đã đi.

11:35

Phượt thủ Quỷ Cốc Tử: Đăng Khoa có 'chuyến đi của triệu người'

TTO - Ngô Trần Hải An cho rằng chuyến đi khắp thế giới bằng xe máy của Trần Đặng Đăng Khoa đã vượt qua khuôn khổ cá nhân, trở thành chuyến đi của triệu người.

05:43

Đăng Khoa xin visa thế nào để đi vòng quanh thế giới?

TTO - Chuyến đi để đời của Trần Đặng Đăng Khoa phi thường tới nỗi nhiều người đặt câu hỏi: “Làm sao xin visa cho cả người và xe qua từng ấy nước?”