Tag: Phương Trang

Đội bóng đá Lâm Đồng mang tên… Saigon FC được thăng hạng nhờ 'mua suất'

Chuyện trớ trêu ở Giải bóng đá hạng nhất quốc gia, đội Lâm Đồng là đội hạng nhì sẽ lên thi đấu ở Giải hạng nhất với cái tên Saigon FC sau khi "mua suất" dự giải.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022

TTO - Với sự kết hợp ăn ý và chọn bài phù hợp chất giọng, cặp đôi Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh đã giành giải thưởng cao nhất chương trình Tỏa sáng sao đôi 2022.

Doanh nghiệp buýt bỏ tuyến, Phương Trang sẵn sàng đảm nhận

Ngành buýt tại TP.HCM đang đối mặt nhiều thách thức, không ít tuyến đã phải tạm ngưng. Trong tình hình này, lãnh đạo Công ty CP xe khách Phương Trang khẳng định sẵn sàng nhận lại các tuyến xe buýt tại TP.HCM nếu các doanh nghiệp khác bỏ cuộc.

Sau vụ nối đuôi vượt ẩu, Phương Trang bổ túc quy tắc an toàn cho toàn bộ tài xế

TTO - Sau vụ tài xế xe khách Phương Trang nối đuôi vượt ẩu nguy hiểm trên đèo Bảo Lộc, Công ty xe khách Phương Trang chi nhánh Đà Lạt đã huấn luyện an toàn cho toàn bộ tài xế tại Đà Lạt.

Triệu tập 3 tài xế Hãng Phương Trang kéo thành đoàn vượt ẩu trên đèo Bảo Lộc

TTO - Ba tài xế Hãng xe Phương Trang đã bị triệu tập làm việc vì vượt ẩu trên đèo Bảo Lộc (quốc lộ 20, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng). Đáng nói, tài xế vượt ẩu thành một đoàn dài, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Đà Lạt có xe buýt mini tiện dụng

TTO - 100 xe buýt cỡ nhỏ (mini bus) đã được tỉnh Lâm Đồng đưa vào sử dụng thuận tiện đưa du khách đi sâu vào nội thành Đà Lạt. Đây là hoạt động thích ứng với sự gia tăng lượng xe cá nhân tại thành phố ngàn hoa.

Phương Trang cùng lúc đưa dân 8 tỉnh về quê từ TP.HCM

Hơn 1.600 người dân 8 tỉnh miền Tây và Tây Nguyên đã được Hãng xe Phương Trang đưa về quê miễn phí theo nguyện vọng.

Gia hạn tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa người đi và đến TP.HCM

TTO - Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group xin gia hạn tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa người dân đi và đến TP.HCM. Như vậy, hoạt động của chuyến xe 0 đồng sẽ diễn ra đến ngày 31-10.

Chữ 'nhân' vì cộng đồng

TTO - Biết tin Sở Giao thông vận tải TP.HCM kiến nghị các tỉnh cho phép Công ty cổ phần xe khách Phương Trang tổ chức các "chuyến xe 0 đồng" đưa người dân về quê, nhiều người đã rất cảm kích với nghĩa cử của doanh nghiệp vận tải này.

Đề xuất chuyến xe 0 đồng đưa người đi và đến TP.HCM

TTO - Tập đoàn Phương Trang (FUTA Group) đề xuất tổ chức 88 chuyến xe 0 đồng mỗi ngày để đưa người đến và đi từ TP.HCM.