Phương Thanh bất ngờ trở lại ngày xưa

20/09/2019 16:30 GMT+7

TTO - Ca khúc 'Người con gái ngày xưa' vừa ra mắt của ca sĩ Phương Thanh mang màu sắc y hệt với những bài tình buồn trong thời kỳ đỉnh cao ở sự nghiệp ca hát của cô.

Phương Thanh bất ngờ trở lại ngày xưa - Ảnh 1.

Người con gái ngày xưa được độc quyền trên NhacCuaTui

Người con gái ngày xưa là ca khúc mà nhạc sĩ Phúc Trường viết tặng riêng cho Phương Thanh với những kỷ niệm buồn vui mà cô đã trải qua trong cuộc đời.

Vậy nên Phúc Trường đã cố tình viết nên những giai điệu tình cảm và quãng giọng y hệt những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Phương Thanh những ngày trước như: Một thời đã xa, Trống vắng, Ta chẳng còn ai... Và Phương Thanh cũng đã hát y như "em của ngày xưa ấy".

Với Người con gái ngày xưa, cả Phúc Trường lẫn Phương Thanh đều muốn đưa bạn yêu nhạc trở lại với những cảm xúc cũ, rằng ai cũng có ngày xưa với những niềm vui và nỗi đau, với những thăng trầm để trưởng thành. Nhưng dù cuộc đời có thế nào, có vinh quang hay cay đắng thì người con gái kia vẫn luôn trân trọng quá khứ để mạnh mẽ bước vào tương lai.

Phương Thanh bất ngờ trở lại ngày xưa - Ảnh 2.

Sau đĩa đơn Người con gái ngày xưa, Phương Thanh sẽ tung album mới vào quý cuối của năm 2019 - Ảnh: NhacCuaTui

Phương Thanh cũng cho biết thêm: "Người con gái ngày xưa là ca khúc nằm trong hành trình biển đổi cảm xúc của album Ngược dòng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Album gồn 10 sáng tác mới của các nhạc sĩ như Phúc Trường, Tăng Nhật Tuệ, Nguyễn Đình Thanh Tâm...".

Đặc biệt, ca sĩ Phương Thanh cũng đã chọn NhacCuaTui là đối tác phát hành trực tuyến đĩa đơn Người con gái ngày xưa và album Ngược dòng của mình. " Tôi rất dở trong việc kinh doanh, nhất là kinh doanh nhạc trên mạng thì gần như mù tịt.

Vậy nên, để có thời gian tập trung vào chuyên môn ca hát, sản xuất sản phẩm âm nhạc của mình, tôi cần một đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ mình. NhacCuaTui không chỉ chuyên nghiệp mà còn là cái tên quen thuộc với hầu hết bạn yêu nhạc tại Việt Nam lại đưa ra cho cá nhân tôi một sự hỗ trợ tốt hơn cả mong đợi" - ca sĩ Phương Thanh tiết lộ lí do độc quyền phát hành các sản phẩm mới trên NhacCuaTui.

Đạt G - DuUyên mang rừng hướng dương "lên không gian" Đạt G - DuUyên mang rừng hướng dương 'lên không gian'

TTO - Với bản ballad đầu tiên, cũng là MV đầu tiên thực hiện cùng DuUyên, Đạt G - chàng trai nổi danh với những bản rap, hip hop dành cho giới trẻ - đã mang cả rừng hoa hướng dương tuyệt đẹp vào câu chuyện thám hiểm không gian của 'Khó vẽ nụ cười'.

T.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận