Lam Trường, Phương Thanh được trao giải Thành tựu Làn sóng xanh

02/01/2019 16:13 GMT+7

TTO - Giải thưởng Làn sóng xanh 2018 vừa công bố sớm hạng mục Thành tựu Làn sóng xanh cho hai ca sĩ Lam Trường và Phương Thanh. Đây cũng là một trong chín hạng mục mới của giải Làn Sóng Xanh - Next step 2018.

Lam Trường, Phương Thanh được trao giải Thành tựu Làn sóng xanh - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Thanh và Lam Trường được trao giải Thành tựu Làn sóng xanh 2018 - Ảnh: Gia Tiến

Chiều 2-1, ban tổ chức lễ trao giải Làn Sóng Xanh - Next step 2018 đã công bố sớm giải thưởng đầu tiên trong hệ thống 14 giải thưởng/hạng mục của năm nay.

Đó là giải Thành tựu Làn sóng xanh cho hai giọng ca gạo cội, có mặt trong bảng xếp hạng của giải từ những ngày đầu: Lam Trường và Phương Thanh.

Theo đại diện ban tổ chức, ở năm thứ 21, Làn sóng xanh mới có giải "Thành tựu Làn sóng xanh". Giải được lựa chọn trên tiêu chí phải là ca sĩ thành danh từ Làn sóng xanh và có những đóng góp nhất định cho nền âm nhạc trong nước.

Phương Thanh - Lam Trường hát Tha lỗi cho nhau

Cụ thể ở đây là Lam Trường và Phương Thanh, hai giọng ca tiêu biểu của Làn sóng xanh thời kỳ đầu, lại là những ca sĩ có công "lôi kéo" bạn yêu nhạc quay về với thị trường nhạc trẻ trong nước.

Với giải thưởng này, ban tổ chức cũng tiết lộ, Phương Thanh và Lam Trường không chỉ xuất hiện tại Lễ trao giải để nhận giải, còn góp mặt vào những tiết mục đặc biệt trong chương trình.

Làn sóng xanh lần thứ 21-2018 là mùa giải hoàn toàn mới của Làn sóng xanh khi bên cạnh các hạng mục quen thuộc như: Top 10 ca khúc được yêu thích, Top 10 ca sĩ được yêu thích, Ca khúc của năm, Nhạc sĩ của năm, Hòa âm phối khí, Nam/nữ ca sĩ của năm, còn có 9 hạng mục mới được trao.

Ngoài Thành tựu Làn sóng xanh, tám hạng mục mới còn lại gồm: Bài hát hiện tượng, MV của năm, Ca khúc Nhạc phim được yêu thích nhất, Ca khúc được yêu thích trên radio, Gương mặt mới xuất sắc, Sự kết hợp xuất sắc, Giải thưởng đặc biệt Giải của Hội đồng cố vấn.

Tất cả những giải này sẽ được công bố và trao giải tại Lễ trao giải Làn sóng xanh 2018 vào 20h ngày 11-1 tại Nhà hát Hòa Bình.

Làn sóng xanh Làn sóng xanh 'lột xác' với nhiều hạng mục mới

TTO - Sau liveshow Làn Sóng Xanh Next Step cuối cùng của năm 2018 vào tối 29-11, ban tổ chức đã công bố hệ thống giải thưởng hoàn toàn mới cho mùa giải lần thứ 21.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận