Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Phương Thanh đẫm nước mắt song ca cùng Minh Thuận

05/03/2019 06:11 GMT+7

TTO - Gần ba năm sau ngày mất của ca sĩ Minh Thuận, khán giả sẽ lần đầu được gặp lại anh trong màn song ca cùng ca sĩ Phương Thanh ở '60 phút rực rỡ'.

Phương Thanh đẫm nước mắt song ca cùng Minh Thuận - Ảnh 1.

Quang Hà, Phương Thanh, Nguyên Vũ (từ trái) là 3/12 nhân vật chính của chương trình ca nhạc mới, sắp lên sóng "60 phút rực rỡ" - Ảnh: HOÀNG KHÔI

Dẫu mang tên 60 phút rực rỡ nhưng chương trình ca nhạc truyền hình mới nhất của VTV9 và Jet Studio sản xuất lần này lại là 60 phút tái hiện chặng đường ca hát vừa có thăng, vừa có trầm của các giọng ca thân quen.

Phương Thanh kể về màn song ca đẫm nước mắt cùng Minh Thuận tại 60 phút rực rỡ

Trong 60 phút, chương trình sẽ đưa khán giả đi cùng những câu chuyện của ngày đầu vào nghề đến những đỉnh cao các ca sĩ từng đạt được.

Tuy nhiên, theo đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, chương trình không đi theo trình tự từ đầu tới cuối như thông thường, mà sẽ là những lát cắt được lựa chọn để kể lên những câu chuyện hấp dẫn nhất, những hồi ức đẹp đẽ hoặc xúc động nhất...

Không chỉ giới thiệu và trình diễn, tại 60 phút rực rỡ sẽ có những câu chuyện lần đầu được kể, có những "nghi án" lần đầu được giải đáp. Cùng với những khách mời và những người thân trong gia đình, các nghệ sĩ đã mở lòng chia sẻ những điều mà có lẽ khán giả đã chờ rất lâu để được nghe.

Phương Thanh đẫm nước mắt song ca cùng Minh Thuận - Ảnh 3.

60 phút rực rỡ do MC Minh Đức (phải) dẫn dắt và đuợc giọng hát Quang Hà mở màn cho chương trình - Ảnh: HOÀNG KHÔi

Trong buổi giới thiệu về chương trình vào chiều 4-3, ca sĩ Phương Thanh - một trong những giọng ca được chọn vào 60 phút rực rỡ - cho hay với chương trình này, khán giả sẽ được thưởng thức lại những bản hit ghi dấu ấn trong sự nghiệp ca hát của người ca sĩ, và bất ngờ hơn là sẽ có những bài hát lần đầu được trình diễn và những bản cover hiếm thấy.

Chẳng hạn, Phương Thanh sẽ hát Em gái mưa của Hương Tràm hay một bài hit của Mỹ Tâm.

Dẫu vậy, khán giả chắc chắn sẽ "nổi da gà" khi được thấy và nghe trở lại giọng ca của Minh Thuận cùng Phương Thanh ngay trên sân khấu 60 phút rực rỡ qua bài hit một thời - Dù có là người tình.

60 phút rực rỡ được phát sóng lúc 20h30 tối thứ bảy tuần thứ hai của tháng trên kênh VTV9. Tập đầu tiên sẽ lên sóng ngày 9-3 với nhân vật chính là ca sĩ Quang Hà.

Phương Thanh kể chuyện người yêu dọa bỏ vì đóng vai gái điếm Phương Thanh kể chuyện người yêu dọa bỏ vì đóng vai gái điếm

TTO - Phương Thanh, ca sĩ có nhiều vai phụ ấn tượng nhất trong làng điện ảnh Việt Nam đã khiến sinh viên vỗ tay rần tần khi chia sẻ về tình yêu điện ảnh.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận