Tag: Minh Thuận

4 năm ngày Minh Thuận qua đời, fan rơi lệ nhận ra tình nghệ sĩ trong Vbiz thật đẹp

Ca sĩ Phương Thanh, Cẩm Ly, Kỳ Phương, Hữu Bình, Kan, nghệ sĩ Minh Nhí, nhà thiết kế Công Trí, nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn, Quốc Huy, Lý Võ Phú Hưng... - những đồng nghiệp thân thiết nhất với ca sĩ Minh Thuận - đã cùng hội ngộ để tưởng nhớ Minh Thuận trong đêm 18-9.

Phương Thanh đẫm nước mắt song ca cùng Minh Thuận

TTO - Gần ba năm sau ngày mất của ca sĩ Minh Thuận, khán giả sẽ lần đầu được gặp lại anh trong màn song ca cùng ca sĩ Phương Thanh ở '60 phút rực rỡ'.

Gương mặt thân quen: Hùng Thuận làm Minh Thuận, Duy Khánh giả Siu Black

TTO - Trong tập 5 của Gương mặt thân quen, Hùng Thuận lại tiếp tục đoạt giải nhất tuần với phần hóa thân thành Minh Thuận, hát ca khúc 'Rêu phong'.

Khởi chiếu Bí ẩn song sinh: vai diễn cuối của Minh Thuận

TTO - Bộ phim điện ảnh Bí ẩn song sinh với sự tham gia của ca sĩ Minh Thuận cùng các diễn viên trẻ Midu, Elly Trần, Lưu Quang Anh... Đây là vai diễn cuối cùng của Minh Thuận khi anh bắt đầu lâm bệnh và qua đời sau đó.

Clip hé lộ hình ảnh Minh Thuận trong 2 phim cuối đời

TTO - Ca sĩ Minh Thuận xuất hiện trong cả hai teaser phim điện ảnh Bí ẩn song sinh (Mỹ Duyên, Midu đóng) và Vệ sĩ Sài Gòn (có Thái Hòa và Kim Lý đóng) mà anh tham gia đóng trước khi qua đời.

Nghe ca khúc cuối của Minh Thuận: Áo em chưa mặc một lần

TTO - Bản ghi âm cuối cùng của ca sĩ, diễn viên Minh Thuận chính là ca khúc Áo em chưa mặc một lần vừa được công bố sau khi anh yên nghỉ.

Clip: ca sĩ Minh Thuận về nơi an nghỉ

TTO - Hàng trăm khán giả, nghệ sĩ tiễn đưa Minh Thuận an nghỉ trong sáng 21-9. Linh cữu của ca sĩ được hỏa táng ở Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Tiễn đưa ca sĩ Minh Thuận về nơi an nghỉ vĩnh hằng

TTO - Rất nhiều khán giả, nghệ sĩ tiễn đưa Minh Thuận an nghỉ trong sáng sớm 21-9. Sau lễ động quan và làm lễ, linh cữu của ca sĩ được hỏa táng ở Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Xem trích đoạn phim truyền hình cuối cùng của Minh Thuận

TTO - Giấc mơ phát tài (vừa kết thúc phát sóng trên HTV ngày 11-9) là bộ phim truyền hình cuối cùng có sự tham gia của ca sĩ Minh Thuận. Anh đóng vai Thuận - người có chuyện tình yêu đẹp với Tươi (Ngọc Trinh).

Nghệ sĩ rơi lệ thắp hương viếng Minh Thuận đến nửa đêm

TTO - Nhiều bạn bè, người thân, hàng xóm và nghệ sĩ đến thắp hương cho Minh Thuận từ chiều tối 18-9 đến nửa đêm.