Phương Thanh, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng… hát cổ vũ U23 VN

27/01/2018 09:00 GMT+7

TTO - Khuya 26-1, các ca sĩ nổi tiếng của TP.HCM đã bất ngờ tung MV Những ngôi sao vàng để cổ vũ cho đội tuyển U-23 Việt Nam trước giờ đá chung kết.

Những ngôi sao vàng - Cổ vũ U23 Việt Nam vô địch tại vòng chung kết U23 châu Á 2018

Chủ xị của "dự án" này là ca sĩ Phương Thanh. Với sự hỗ trợ từ nhà sản xuất Studio13, Phương Thanh đã kịp thực hiện MV này chỉ trong một buổi.

Những ngôi sao vàng là một sáng tác hoàn toàn mới của nhóm các nhạc sĩ Phúc Trường, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy và Liêu Hùng.  

Lời ca khúc được các nhạc sĩ viết trong một đêm là hoàn thành. Và ngay ngày hôm sau các ca sĩ đã tập hợp, thu âm và quay trong vòng một ngày để kịp hoàn thành clip cổ vũ cho đội tuyển U-23 Việt Nam ngay trước giờ đá chung kết.

Ngoài "chủ xị" Phương Thanh, những ca sĩ tham gia hát cổ vũ U23 trong Những ngôi sao vàng còn có ca sĩ Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng Hiền Thục, Ưng Hoàng Phúc, Vy Oanh, nhóm Mắt Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thanh Ngọc, Khắc Việt, Quang Hà, Hổ Quang Hiếu, Quách Tuấn Du, Vũ Hà, Hàn Thái Tú, Phi Trường, Pha Lê, Tóc Tiên…

Các ca sĩ cho hay ca khúc tuy được viết rất nhanh âm nhạc rất "chất", tạo được khí thế với lời lẽ ý nghĩa.

"Tiến lên nào những người con đất Việt. Cùng tiến lên đi nào vì màu cờ sắc áo. Đứng oai hùng sừng sững giữa năm châu. Vượt qua bao tất cả để đi đến vinh quang.

Việt Nam ơi!

Việt nam ơi!

Nước mắt rơi gục ngã bao lần rồi

Cùng nhau chiến đấu

Cùng nhau chiến thắng

Cùng nhau mang vinh quang cho tổ quốc

Hãy tiến lên đi nào những chàng trai áo đỏ sao vàng

Hãy tấn công đi nào, kiên cường và niềm tin bay cao

Hãy khát khao đi nào những niềm vui chiến thắng dâng trào

Việt Nam ơi, nước mắt sẽ tự hào!"

50 nghệ sĩ hát Tôi yêu bóng đá

Không chỉ các nghệ sĩ miền Nam, các ca sĩ miền Bắc cũng thực hiện một clip nhạc để cổ động cho U23 Việt Nam.

Clip của các nghệ sĩ miền Bắc với nhan đề Tôi yêu bóng đá 2018 do ca sĩ Minh Quân "chủ xị" thực hiện với sự tham gia của 50 văn nghệ sĩ.

Các rạp đồng loạt nhường suất để chiếu chung kết bóng đá U23 Các rạp đồng loạt nhường suất để chiếu chung kết bóng đá U23

TTO - Các rạp chiếu của hệ thống BHD, CGV… đều đồng loạt dành rạp cho việc chiếu trực tiếp trận chung kết bóng đá của U23 Việt Nam vào ngày 27-1.

Sân khấu hủy suất diễn để xem U23 Việt Nam trận chung kết Sân khấu hủy suất diễn để xem U23 Việt Nam trận chung kết

TTO - Rạp phim bỏ phim chiếu luôn bóng đá, còn sân khấu cũng không kém khi hủy luôn suất diễn. Bà bầu Hồng Vân, nghệ sĩ Đức Thịnh cũng đang rất sung...

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận