Hoa hậu Mỹ Linh không sang xem U23 thi đấu vì 'fan không muốn thế'

26/01/2018 08:33 GMT+7

TTO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết chưa từng gặp thủ môn Bùi Tiến Dũng ở ngoài đời, chỉ là những comment trên facebook nên chuyện tình cảm giữa hai người cũng chưa có gì.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói về màn 'thả thính' với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Video: DƯƠNG LIỄU - NGUYỄN HIỀN - CHÍ TUỆ

* Khi xem và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong những trận đấu vừa qua, Mỹ Linh có cảm xúc như thế nào?

- Những trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam, Mỹ Linh luôn giành thời gian theo dõi và cổ vũ tất các trận đấu từ vòng bảng, tứ kết, bán kết và sắp tới sẽ là trận chung kết. 

Đây là một giải đấu mà các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu rất nhiều cảm xúc và các chàng trai của chúng ta đã làm nên lịch sử. 

Đặc biệt trong trận kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã bóp nghẹt trái tim của Mỹ Linh và hàng triệu cổ động viên Việt Nam. 

Chỉ đến khi Văn Thanh sút quả penalty cuối cùng vào lưới mang chiếc vé vào chung kết thì cảm xúc của Linh và mọi người mới vỡ òa trong hạnh phúc.

* Cộng đồng mạng đang xôn xao màn 'thả thính' giữa Mỹ Linh và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Mỹ Linh nghĩ gì sau khi hot boy của U23 Việt Nam ‘nhắn nhủ’ tình cảm trên facebook?

- Khi theo dõi các trận đấu cổ vũ cho đội U23 Việt Nam, Mỹ Linh có chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân và thực sự Mỹ Linh cũng bất ngờ và rất vui khi thủ môn Bùi Tiến Dũng đã comment trong status. 

Mỹ Linh cảm thấy những comment để lại của Tiến Dũng khá hóm hỉnh, dễ thương. Thực ra Mỹ Linh và Tiến Dũng chưa có cơ hội được gặp ngoài đời nên giữa Linh và Tiến Dũng chỉ là comment trên facebook thôi.

Hoa hậu Mỹ Linh không sang xem U23 thi đấu vì fan không muốn thế - Ảnh 2.

Mỹ Linh cùng bạn bè đi "bão" sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar - Ảnh : FBNV

* Được biết ở đội tuyển U23 Việt Nam, Mỹ Linh rất thích thủ môn Tiến Dũng, tiền vệ Quang Hải, Xuân Trường. Vậy Mỹ Linh nghĩ sao khi nhiều người cho rằng Linh có ‘tình ý’ gì đó khi gọi tên ‘Tiến Dũng’ trên trang cá nhân?

- Tiến Dũng là một trong những cầu thủ góp phần rất lớn vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam để tiến vào chung kết, Tiến Dũng thi đấu xuất sắc, đẩy được rất nhiều quả penalty khó trong những trận đấu vừa qua. 

Chắc chắn, không chỉ với Mỹ Linh mà với rất nhiều người hâm mộ Việt Nam thì thủ môn Bùi Tiến Dũng thực sự là một người hùng.

* Mỹ Linh nghĩ sao nếu Tiến Dũng muốn ‘hẹn hò’ với bạn?

- Thực sự Mỹ Linh chưa được gặp, trò chuyện với Tiến Dũng ở ngoài đời nên chuyện hẹn hò với Linh cũng chưa có gì để nói. (cười)

Hoa hậu Mỹ Linh không sang xem U23 thi đấu vì fan không muốn thế - Ảnh 3.

Mỹ Linh và Tiến Dũng chưa có cơ hội được gặp ngoài đời, giữa Linh và Tiến Dũng chỉ là comment trên facebook - Ảnh : NGUYỄN HIỀN

* Có thông tin nói rằng bạn sẽ sang Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam? Nếu đây là sự thật thì động lực bạn sang Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà hay vì một cậu thủ nào đó?

- Ngay sau khi U23 Việt Nam giành quyền vào chơi trận chung kết U23 châu Á, Linh đã rủ bạn bè sẽ cùng nhau sang Trung Quốc để cổ vũ đội tuyển U23, Linh muốn hòa mình vào không khí tuyệt vời của trận chung kết để cổ vũ cho các cầu thủ của chúng ta. 

Hiện tại, Linh vẫn chưa chắc chắn sang Trung Quốc vì thủ tục visa vẫn chưa hoàn thành và Linh cũng thấy rất nhiều fan hâm mộ của Tiến Dũng cũng không muốn Linh sang Trung Quốc để cổ vũ đúng không? (cười)

* Trước trận chung kết, bạn muốn gửi lời chúc gì tới đội tuyển U23 Việt Nam?

- Trận chung kết tới, Mỹ Linh cũng như hàng triệu triệu người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu rồi, dù thắng hay thua thì Linh nghĩ rằng các cầu thủ U23 Việt Nam đã là những người hùng thực sự trong trái tim người dân Việt Nam. 

Linh chúc cho tất cả các cầu thủ bình tĩnh tự tin, cống hiến hết sức mình trong trận chung kết để mang chức vô địch về Việt Nam.

* Bạn sẽ ăn mừng như thế nào nếu Việt Nam chiến thắng trong trận đấu chung kết?

- Nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng, Mỹ Linh sẽ ăn mừng cùng gia đình, bạn bè và có thể sẽ đi "bão" cùng mọi người để hòa chung không khí chiến thắng của tuyển Việt Nam.  

* Cảm ơn Mỹ Linh.

Nghệ sĩ chúc U23 VN may mắn trong trận bán kết Nghệ sĩ chúc U23 VN may mắn trong trận bán kết

TTO - Các nghệ sĩ bận chạy sô quay phim, gameshow trước Tết, nhưng họ vẫn xem đá banh mọi nơi, và không quên gửi những lời chúc tốt đẹp tới đội tuyển U23 Việt Nam.

Các rạp đồng loạt nhường suất để chiếu chung kết bóng đá U23 Các rạp đồng loạt nhường suất để chiếu chung kết bóng đá U23

TTO - Các rạp chiếu của hệ thống BHD, CGV… đều đồng loạt dành rạp cho việc chiếu trực tiếp trận chung kết bóng đá của U23 Việt Nam vào ngày 27-1.

Sân khấu hủy suất diễn để xem U23 Việt Nam trận chung kết Sân khấu hủy suất diễn để xem U23 Việt Nam trận chung kết

TTO - Rạp phim bỏ phim chiếu luôn bóng đá, còn sân khấu cũng không kém khi hủy luôn suất diễn. Bà bầu Hồng Vân, nghệ sĩ Đức Thịnh cũng đang rất sung...

CHÍ TUỆ - DƯƠNG LIỄU - NGUYỄN HIỀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận