Tag: Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Khoác áo đội tuyển Việt Nam cần cái duyên'

Từng tỏa sáng dưới thời HLV Park Hang Seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang nỗ lực tìm lại phong độ đỉnh cao với nguồn động lực mới.

HLV Đức Thắng: Lối chơi Hoàng Anh Gia Lai triệt tiêu cầu thủ Thể Công - Viettel

HLV Đức Thắng (CLB Thể Công - Viettel) cho biết lối chơi của CLB Hoàng Anh Gia Lai là triệt tiêu cầu thủ của Thể Công - Viettel.

CLB Công An Hà Nội cho Hoàng Anh Gia Lai mượn 3 cầu thủ

Trước trận quyết đấu với Khánh Hòa, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có 3 viện binh mới từ CLB Công An Hà Nội để quyết tâm có điểm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đón con trai đầu lòng ngay mùa World Cup

TTO - Hôm 29-11, thủ môn "quốc dân" Bùi Tiến Dũng đã hạnh phúc công bố trên Facebook cá nhân sau khi đón chào cậu con trai đầu lòng vào ngày 25-11 với người mẫu tự do xinh đẹp Dianka Zakhidova.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng giúp các em nhỏ trải nghiệm phong cách bóng đá Juventus

TTO - Chiều 16-10, Học viện Juventus Việt Nam đã phối hợp CLB TP.HCM tổ chức chương trình "Trải nghiệm phong cách bóng đá Juventus" và "giao lưu với ngôi sao bóng đá" cho các em nhỏ từ 7 đến 13 tuổi tại sân vận động quận 7.

Nhóm nhạc MTV, thủ môn Bùi Tiến Dũng kết nối cho hàng trăm người mổ mắt miễn phí

TTO - Sáng 7-3, 30 người dân có hoàn cảnh khó khăn được mổ mắt miễn phí tại Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga TP.HCM. Đây là đợt đầu tiên trong số 100 người được mổ mắt miễn phí vào tháng 3-2022.

Sau Quang Hải, đến lượt Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh nhiễm COVID-19

TTO - Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào sáng 10-2.

HLV Chung Hae Seong: Để thua, lỗi lớn nhất thuộc về huấn luyện viên trưởng

TTO - HLV trưởng CLB TP.HCM Chung Hae Seong không đổ lỗi cho phong độ yếu kém của thủ thành Bùi Tiến Dũng hay bất cứ cầu thủ nào khác mà cho rằng để thua 1-5 trước CLB Hà Nội là do lỗi của ông.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Ngay cả khi sai lầm, bị quay lưng vẫn phải sửa chữa và kiên định'

TTO - Trả lời những câu hỏi của người hâm mộ trên trang youtube chính thức của CLB TP.HCM vào tối 19-8, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ rất nhiều về nghề nghiệp, những sai lầm cũng như sở thích của mình.

Công Phượng và CLB TP.HCM 'dễ thở' ở AFC Cup 2020

TTO - Chiều 29-1, đương kim á quân V-League, CLB TP.HCM, đã biết được đối thủ của mình tại sân chơi AFC Cup 2020. Theo đó, ở lần đầu tiên tham dự, các học trò HLV Chung Hae Soung nằm ở bảng F gồm toàn những đối thủ dễ chịu.