Tag: Phùng Anh Lê

Tòa bác kháng cáo kêu oan của cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Hành vi của bị cáo Phùng Anh Lê gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín của các cơ quan tiến hành tố tụng, nhất là cơ quan điều tra nên cần phải xử lý nghiêm.

Phúc thẩm vụ cựu đại tá Phùng Anh Lê nhận hối lộ, tha người trái pháp luật

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê cho rằng mình không có tội, bị kết án oan nên kháng cáo kêu oan bản án bảy năm sáu tháng tù về tội nhận hối lộ.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê kháng cáo kêu oan

TTO - Cho rằng mình không có tội và bị kết án oan, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê kháng cáo kêu oan bản án 7 năm 6 tháng tù về tội nhận hối lộ.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê lãnh 7 năm 6 tháng tù tội nhận hối lộ

TTO - Tòa nhận định trong vụ án này, các bị cáo đều là những người từng được đào tạo, bồi dưỡng, trưởng thành trong lực lượng công an, được giao trọng trách đảm bảo an ninh trật tự, nhưng đã vi phạm điều lệnh, vi phạm pháp luật dẫn đến phạm tội.

Cựu đại tá Phùng Anh Lê nói 'vô tội', VKS khẳng định 'không làm vụ án cho đẹp, mà làm đúng'

TTO - Nói lời sau cùng trước tòa, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ khẳng định mình không có tội và sẽ "kêu oan đến chết", đồng thời mong tòa tuyên 3 thuộc cấp không phạm tội.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê bị đề nghị 9-10 năm tù

TTO - Ông Phùng Anh Lê, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), bị đề nghị phạt 9 -10 năm tù với cáo buộc nhận hối lộ 110 triệu đồng để chỉ đạo tha người đang bị tạm giữ trái pháp luật.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê hỏi cấp dưới 'có mâu thuẫn với mình không?'

TTO - Tại tòa, ông Phùng Anh Lê - cựu trưởng Công an quận Tây Hồ - hỏi một cấp dưới về việc từ năm 2012 đến trước khi ông chuyển đến Công an quận Tây Hồ, người này có mâu thuẫn gì với mình không, tuy nhiên thuộc cấp trả lời 'không mâu thuẫn gì'.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ nói bị người khác đổ tội

TTO - Nhiều cấp dưới khai bị ông Phùng Anh Lê, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), mắng chửi và chỉ đạo thả nghi phạm đang bị tạm giữ trái pháp luật. Trong khi đó, ông Lê phủ nhận cáo buộc và nói bị người khác đổ tội.

Cựu đại tá Phùng Anh Lê đề nghị thay đổi kiểm sát viên trong phiên xét xử nhận hối lộ

TTO - Tại tòa, ông Phùng Anh Lê, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Hà Nội, cho rằng trong quá trình giải quyết vụ án, kiểm sát viên đã có một số hành vi không khách quan nên đề nghị tòa thay đổi kiểm sát viên.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ hầu tòa hành vi nhận hối lộ để tha người đang bị tạm giữ

TTO - Ông Phùng Anh Lê, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Hà Nội, hầu tòa với cáo buộc nhận hối lộ 110 triệu đồng để chỉ đạo tha người đang bị tạm giữ trái pháp luật.