Tag: PHỤC SINH

Giọng ca khiếm thị huyền thoại Andrea Bocelli nhiễm virus corona và vừa khỏi bệnh

TTO - Ca sĩ opera người Ý Andrea Bocelli đã xác nhận ông mắc COVID-19 vào tháng 3 nhưng đã nhanh chóng hồi phục hoàn toàn trước khi cất giọng "hát cho niềm hi vọng phục sinh".

Andrea Bocelli: Hát cho niềm hi vọng phục sinh

TTO - Tiếng hát của danh ca Andrea Bocelli, cất lên giữa lúc nhiều nơi trên Trái đất trống trải vì đại dịch, đã hóa thành niềm hi vọng sưởi ấm mọi trái tim băng giá.

Hàng triệu con tim thổn thức hi vọng cùng tiếng ca Andrea Bocelli đêm Phục sinh

TTO - Biết bao giọt nước mắt đã rơi khi giọng ca mê hoặc của Andrea Bocelli vang vọng từ thánh đường Duomo Milan đêm qua. Âm nhạc đã kết nối, thổi bùng hi vọng của hàng triệu con tim tổn thương vì COVID-19.

Những khách sạn điện ảnh nổi tiếng trên thế giới

TTO - Bất kỳ khách sạn lớn nào cũng muốn phô bày hình ảnh quyến rũ nhất với toàn thế giới. Một vài trong số đó đã làm được điều này và ngày càng trở nên đắt khách khi ăn theo sự nổi tiếng của các ngôi sao điện ảnh và các bộ phim kinh điển, gắn liền với hình ảnh khách sạn.

8 "lỗ thủng" trên bề mặt Trái đất gây ấn tượng nhất

TTO - Cách đây tròn 58 năm, ngày 13-6-1955, những viên kim cương khối lớn nhất thế giới lần đầu tiên được phát hiện tại mỏ “Mir”, Yakutia, CHLB Nga - một trong những mỏ lộ thiên lớn nhất thế giới.

Matxcơva cần nhiều phòng nghỉ "bình dân" hơn nữa!

TTO - Đến cuối năm 2013, chính quyền Matxcơva (CHLB Nga) cần phải bổ sung khoảng 1.900 phòng nghỉ khách sạn. Theo đó, thành phố sẽ cung cấp tổng cộng 23.000 phòng nghỉ khách sạn, trong đó chủ yếu thuộc hạng 5 sao.

Pháp: quán quân thu hút khách du lịch thế giới

TTO - Tổ chức du lịch thế giới UNWTO vừa công bố danh sách 10 quốc gia đứng đầu về số lượng khách du lịch tham quan năm 2012.