27/05/2020 08:12 GMT+7

Giọng ca khiếm thị huyền thoại Andrea Bocelli nhiễm virus corona và vừa khỏi bệnh

KA KA (Theo Variety)
KA KA (Theo Variety)

TTO - Ca sĩ opera người Ý Andrea Bocelli đã xác nhận ông mắc COVID-19 vào tháng 3 nhưng đã nhanh chóng hồi phục hoàn toàn trước khi cất giọng "hát cho niềm hi vọng phục sinh".

Giọng ca khiếm thị huyền thoại Andrea Bocelli nhiễm virus corona và vừa khỏi bệnh - Ảnh 1.

Ca sĩ Bocelli bị mù từ năm 12 tuổi nhưng có một giọng ca truyền cảm và đầy nội lực - Ảnh: REX/SHUTTERSTOCK

Thông tin này mới chỉ được chính ca sĩ Andrea Bocelli chia sẻ trong một bài đăng trên Facebook hôm 26-5.

Nam ca sĩ giải thích rằng ông không tiết lộ chẩn đoán dương tính với virus corona của mình trước đó vì "muốn bảo vệ sự riêng tư của gia đình" và "không muốn người hâm mộ lo lắng thêm".

"Đại dịch gây chấn động thế giới cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của gia đình tôi. Tôi không thông báo vì không muốn người hâm mộ lo lắng một cách không cần thiết và cũng muốn bảo vệ sự riêng tư của gia đình mình", ca sĩ Andrea Bocelli viết.

Andrea Bocelli hát trong đêm Phục sinh 12-4

Andrea Bocelli cũng chia sẻ thêm rằng sau khi được chữa khỏi bệnh, ông đã hiến máu để giúp các nhà nghiên cứu tìm ra cách chữa trị COVID-19.

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng nói về việc thành viên trong gia đình mắc COVID-19 trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Phố Wall tuần trước.

"Tôi đã ở cùng với cả gia đình và tất cả chúng tôi đều bị nhiễm bệnh. Chúng tôi bị sốt, lạnh và bị ho", Andrea Bocelli nói.

Giọng ca khiếm thị huyền thoại Andrea Bocelli nhiễm virus corona và vừa khỏi bệnh - Ảnh 3.

Chắc hẳn người ta sẽ khó quên hình ảnh Andrea Bocelli đơn độc đứng hát trong đêm Phục sinh 12-4-2020

Ca sĩ Bocelli bị khiếm thị từ năm 12 tuổi nhưng có một giọng ca truyền cảm và đầy nội lực. Ông đã phá vỡ các kỷ lục YouTube vào ngày 12-4, ngày chủ nhật Phục sinh khi có ‘màn trình diễn độc đáo và đầy cảm hứng’ về tình yêu, sự chữa lành và hi vọng cho thế giới đang bị tổn thương vì COVID-19 tại thánh đường Duomo Milan, Ý.

Buổi biểu diễn đã được hơn 28 triệu người trên toàn thế giới xem trong 24 giờ đầu tiên và hiện đã được xem hơn 40 triệu lần.

Andrea Bocelli: Hát cho niềm hi vọng phục sinh Andrea Bocelli: Hát cho niềm hi vọng phục sinh

TTO - Tiếng hát của danh ca Andrea Bocelli, cất lên giữa lúc nhiều nơi trên Trái đất trống trải vì đại dịch, đã hóa thành niềm hi vọng sưởi ấm mọi trái tim băng giá.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên