Phúc Du ‘thả thính’ Bích Phương, Lady Gaga - BlackPink vẫn là ‘nữ vương’

19/06/2020 19:04 GMT+7

TTO - Sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Bích Phương và rapper Phúc Du vừa ra mắt, tiếp tục khuấy động sân chơi âm nhạc mùa hè.

Phúc Du ‘thả thính’ Bích Phương, Lady Gaga - BlackPink vẫn là ‘nữ vương’ - Ảnh 1.

Rapper Phúc Du là thành viên mới gia nhập công ty của Bích Phương - Ảnh: Facebook

Bích Phương hợp tác cùng Phúc Du ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Từ chối nhẹ nhàng thôi vào tối 18-6. Đây cũng là lần đầu tiên Bích Phương có màn kết hợp với rapper Phúc Du, hứa hẹn mang đến sự mới lạ cho âm nhạc của cả hai nghệ sĩ.

Trong MV, cả Bích Phương và Phúc Du đều có những tâm tư riêng. Nếu Phúc Du là người "thả thính" với những lời rap như rót mật vào tai thì Bích Phương khẽ khàng đáp lại bằng những câu hát nhẹ nhàng, bâng quơ nhưng có sức sát thương đối với chàng trai.

Không bất ngờ khi chưa đầy 20 giờ sau khi ra mắt, sản phẩm này nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem, lọt top trending YouTube. Trên NhacCuaTui, hiện sản phẩm này cũng nhanh chóng có lượt streaming lên tới gần 30.000.

MV Từ chối nhẹ nhàng thôi của Phúc Du, Bích Phương - Nguồn: Phúc Du

Cùng với sự góp mặt của Từ chối nhẹ nhàng thôi, ngày càng có nhiều sản phẩm âm nhạc hot cả MV lẫn bài hát.

Nhiều ca khúc được nghe nhiều trong tuần, có lượt streaming cao trên NhacCuaTui đa số đều là các MV từng lọt top trending trên YouTube như Thuận theo ý trời, Cô thắm không về, Cung đàn vỡ đôi, Một cú lừa, Nếu có một ngày.

Để có thể tạo ra một sản phẩm hot cả về phần nhạc lẫn hình ảnh là điều không dễ dàng, nhưng đang là mục tiêu, xu hướng mà các nghệ sĩ hướng tới. Cuộc đua của trên thị trường nhạc số bao gồm cả bản audio bài hát và phần MV: một sản phẩm nhưng tham gia cả hai chiến tuyến.

Phúc Du ‘thả thính’ Bích Phương, Lady Gaga - BlackPink vẫn là ‘nữ vương’ - Ảnh 3.

Top 3 ca khúc US-UK được nghe nhiều trên NhacCuaTui - Ảnh chụp màn hình

Ở BXH nhạc US-UK tuần qua, Sour candy (Lady Gaga, BlackPink) vẫn giữ vững vị trí "nữ vương". Một số ca khúc được nghe nhiều khác là To Die For (Sam Smith), Intentions (Justin Bieber, Quavo) hay Love you more (Steve Aoki, Lay, Will.I.Am).

NhacCuaTui tiếp tục ra mắt tính năng nhận dạng bài hát. Đây là tính năng tìm kiếm bài hát dựa trên giai điệu. Chỉ cần mở chức năng nhận dạng trên ứng dụng NCT và lắng nghe giai điệu bài hát cần tìm thì chức năng sẽ tự động hiển thị bài hát trên ứng dụng.

photo-2

Các bước thực hiện

Playlist quan trọng như thế nào với người nghe nhạc? Playlist quan trọng như thế nào với người nghe nhạc?

TTO - Những playlist nhạc giờ đây là bạn đồng hành của giới trẻ trong nhiều hoạt động từ học tập, sinh hoạt cho đến nghỉ ngơi.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận