Tag: Phúc Du

Phúc Du vì mải mê xem World Cup nên bị… AMEE dỗi hờn

Với nhiều khán giả đã theo dõi Phúc Du từ lâu, thì không quá khó để nhận ra đây là màn 'thả thính' để chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp với AMEE.

Phúc Du cũng là gã trai thích đắm mình trong những suy tư về tình yêu...

TTO - Phúc Du - một trong những rapper có kỹ thuật thuộc top đầu của làng rap - đã chia sẻ như trên. Nhân thành công của Đứa nào làm em buồn, Phúc Du có cuộc trò chuyện cùng Tuổi Trẻ.

Rapper Phúc Du trở lại với 'Đứa nào làm em buồn'

TTO - Tối 8-8, rapper Phúc Du phát hành sản phẩm mới mang tên 'Đứa nào làm em buồn', đánh dấu sự trở lại sau 1 năm kể từ thành công của 'Đừng gọi anh dậy'. Bạn đồng hành cùng anh trong lần trở lại này là Hoàng Dũng.

Hỏi có 1 câu “đứa nào làm em buồn?” mà Phúc Du, Hoàng Dũng cùng trả lời

Rapper Phúc Du chính thức debut, 'trả lời' cho việc suýt bị công ty 1989s của Tiên Cookie cắt hợp đồng. Tên MV 'Đứa nào làm em buồn?' ra đúng chất 'quậy' của anh chàng nhưng bài hát sẽ ra sao khi có cả chất thơ của Hoàng Dũng?

Cùng một lúc, Phúc Du và Hoàng Dũng tung ảnh cạnh nhau khiến khán giả tò mò

Dân tình thắc mắc dữ lắm, rapper Phúc Du 'ngầu đét' kết hợp với Hoàng Dũng “chàng thơ” sẽ ra sao ta? Một số fan “lầy lội” của Phúc Du nghĩ hai nam nghệ sĩ chuẩn bị… livestream chơi game với nhau!

Dấu hiệu 'toang' giữa Phúc Du và công ty quản lý 1989s

Cư dân mạng râm ran tin tức nghi vấn Phúc Du và công ty quản lý 1989s có mâu thuẫn sau những dòng trạng thái đầy tâm trạng của nam rapper.

Phúc Du xin phép được ngủ nướng bằng 'Đừng gọi anh dậy'

Phúc Du vừa ra mắt ca khúc có thông điệp khá ấn tượng để khép lại dự án âm nhạc Trạm cảm xúc với 'Đừng gọi anh dậy'.

Bích Phương biến hình nữ xạ thủ cực ngầu trong MV 'Thích thì chơi!'

Bích Phương có màn biến hình siêu chất trong trang phục một nữ xạ thủ mạnh mẽ nhưng vẫn đầy sức hút trong MV "Thích thì chơi!".

Bích Phương, Phúc Du đưa chuyện chìm tàu Titanic vào MV 'Từ chối nhẹ nhàng thôi'

Câu rap 'Nàng lạnh lùng như tảng băng trôi khi ở xa mà ta nhìn ngắm/ Anh đâu phải Titanic sao cứ gặp em là chìm đắm' của rapper Phúc Du và Bích Phương trong MV 'Từ chối nhẹ nhàng thôi' đang được lan truyền và chia sẻ với nhiều luồng ý kiến.

Phúc Du ‘thả thính’ Bích Phương, Lady Gaga - BlackPink vẫn là ‘nữ vương’

TTO - Sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Bích Phương và rapper Phúc Du vừa ra mắt, tiếp tục khuấy động sân chơi âm nhạc mùa hè.