21/04/2024 15:19 GMT+7

Phú Quốc có giải pháp gì hút du khách đến chơi lễ 30-4?

Lễ 30-4 và 1-5 được nghỉ 5 ngày liên tiếp mở ra ‘cơ hội vàng’ để du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc. Các doanh nghiệp làm du lịch địa phương rộn ràng ưu đãi giá dịch vụ lưu trú, vui chơi 15-20% để thu hút khách nội địa đến chơi lễ.

Khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan khu Tinh hoa Việt Nam ở Grand World Phú Quốc - Ảnh: CHÍ CÔNG

Khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan khu Tinh hoa Việt Nam ở Grand World Phú Quốc - Ảnh: CHÍ CÔNG

Ngày 21-4, ông Lê Trung Thực - giám đốc lưu trú tại Sunset Sanato Resort and Villas Phú Quốc - đánh giá lễ 30-4 và 1-5 năm nay được nghỉ dài ngày nên đây là điều kiện thích hợp để khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn đến Phú Quốc.

Ưu đãi 15-20% giá dịch vụ lưu trú, vui chơi

Để du khách có kỳ nghỉ trọn vẹn, ông Thực cho biết thêm đơn vị đã chuẩn bị sẵn sàng về cơ sở vật chất và dịch vụ phục vụ khách dịp lễ. Đặc biệt, đơn vị giảm 20% tiền phòng và tặng kèm 1 bánh pizza trong dịp lễ.

"Đến hiện tại công suất phòng bên đơn vị cũng khả quan. Chúng tôi còn kết hợp với đơn vị tàu du lịch Namaste gửi đến khách hàng kỳ nghỉ tuyệt vời với hành trình 3 ngày 2 đêm lưu trú tại resort và trải nghiệm trên du thuyền ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển Phú Quốc", ông Thực nói.

Phú Quốc đang có nhiều chương trình hướng đến khách du lịch ở khu vực trải dài từ bắc đến nam đảo.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 6-5, show diễn "Nụ hôn của biển cả" ở thị trấn Hoàng Hôn (ở phường An Thới) cũng áp dụng chương trình ưu đãi 15% giá vé và tặng kèm vé Cầu Hôn cho du khách chơi lễ, chụp ảnh kỷ niệm bên người thân và gia đình, bạn bè.

"Có khá nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để hỏi địa điểm và các sản phẩm đặc trưng ở Phú Quốc. Chúng tôi kỳ vọng du khách đến Phú Quốc chơi lễ 30-4 này đông đúc", bà Trịnh Thị Mỹ Duyên - giám đốc cửa hàng OneStop Việt Nam Phú Quốc - chia sẻ.

Đến Phú Quốc ngoài vui chơi, khách du lịch còn thỏa sức chiêm ngưỡng pháo hoa ở thị trấn Hoàng Hôn - Ảnh: CHÍ CÔNG

Đến Phú Quốc ngoài vui chơi, khách du lịch còn thỏa sức chiêm ngưỡng pháo hoa ở thị trấn Hoàng Hôn - Ảnh: CHÍ CÔNG

Đẩy mạnh kích cầu khách nội đến Phú Quốc chơi lễ 30-4

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Kiên Giang cho biết đơn vị phối hợp Sở Du lịch Kiên Giang quảng bá các tour tuyến biển đảo hấp dẫn tại Phú Quốc đến với du khách Hà Nội như: tour 4 đảo nam An Thới, tour trải nghiệm khám phá rừng Phú Quốc và quảng bá các sản phẩm đặc trưng ở địa phương.

"Chúng tôi có chuyến đi giới thiệu sản phẩm chủ lực của công ty với gói lưu trú, vui chơi 4 ngày 3 đêm với giá hấp dẫn nhưng chất lượng dịch vụ vẫn giữ nguyên 4 sao dành cho du khách ở thị trường miền Tây.

Đơn vị kéo dài chương trình người Kiên Giang ủng hộ du lịch Kiên Giang đến hết ngày 30-10 để tri ân người dân Kiên Giang. Du khách sẽ thấy Phú Quốc là điểm đến nổi bật dịp lễ 30-4 này và dịp hè năm 2024", bà Lâm Thị Diễm Trâm - giám đốc Công ty TNHH du lịch và sự kiện đảo ngọc Phú Quốc - thông tin.

Ông Bùi Quốc Thái - giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang - cho hay sở đã yêu cầu các cơ sở kinh doanh du lịch Phú Quốc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, bán đúng giá niêm yết, không "chặt chém" và nhắc nhở nhân viên ứng xử văn minh.

Các tour khám phá biển đảo, đơn vị phải bố trí lực lượng hướng dẫn du khách tham quan, vui chơi nhưng đảm bảo an toàn, có kỳ nghỉ ý nghĩa trọn vẹn.

Phú Quốc sẽ là đô thị biển đảo đặc sắc, điểm đến du lịch an toàn, giàu bản sắcPhú Quốc sẽ là đô thị biển đảo đặc sắc, điểm đến du lịch an toàn, giàu bản sắc

Phú Quốc tập trung nguồn lực để trở thành đô thị biển đảo đặc sắc và vươn lên thành điểm đến du lịch an toàn, giàu bản sắc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên