Tag: lễ 30-4

Lãnh đạo du lịch Kiên Giang: Phú Quốc giá đắt vì xắt ra miếng!

Ngày 10-5, ông Bùi Quốc Thái - giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang - trả lời báo Tuổi Trẻ Online xung quanh thông tin ồn ào trên mạng cho rằng dịp lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, khách du lịch đến Phú Quốc giảm nhiều do 'giá cả trên trời'.

Địa phương nói gì việc du khách đến Phú Quốc vắng do giá cả cao?

Liên quan việc cộng đồng mạng bàn tán xôn xao Phú Quốc vắng du khách dịp lễ 30-4 và 1-5 do ‘giá cả cao’, địa phương nói ghi nhận lại và sẽ kiểm tra thực tế.

Hàng trăm khách đổ về vườn đỏ như những 'chùm nho' khổng lồ ở Phú Yên

Những vườn đỏ trên cao nguyên Vân Hòa (tỉnh Phú Yên) chưa chín, màu trái đỏ còn tím như những chùm nho, tạo sự lạ lẫm trong mắt du khách.

Khách đến Phú Quốc chơi lễ 30-4 đông nhưng không ‘bùng nổ’

Bước sang ngày thứ ba của kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, khách du lịch đến Phú Quốc bắt đầu đông. Dù vậy, lượng du khách chưa đạt như kỳ vọng.

Du khách mãn nhãn với màn phi lê con cá ngừ đại dương nửa tạ

Du khách trong và ngoài nước thú vị với màn trình diễn phi lê con cá ngừ đại dương nửa tạ và thưởng thức ngay các món ăn từ cá ngừ tại Phú Yên.

Trực tiếp: Chương trình bắn pháo hoa mừng đại lễ 30-4 và 1-5

Chương trình bắn pháo hoa mừng đại lễ 30-4 và 1-5 sẽ diễn ra tại 2 điểm là công viên văn hóa Đầm Sen và công viên nóc hầm Thủ Thiêm từ 21h đến 21h15 ngày 30-4.

Lễ 30-4: Sức mua thấp, lượng về giảm, giá rau củ quả ổn định

Thông tin từ các chợ đầu mối tại TP.HCM, do sức mua thấp nên lượng rau củ về chợ dịp lễ 30-4, 1-5 giảm so với ngày thường, giá bán hầu hết chủng loại giữ mức ổn định, thậm chí giảm so với trước đó.

Tăng chuyến phà, tàu cao tốc đưa đón khách 
ra Phú Quốc chơi lễ

Hiện các hãng tàu cao tốc, phà đã tăng chuyến phục vụ du khách ra Hòn Sơn, Nam Du và đặc biệt là TP Phú Quốc, Kiên Giang chơi lễ 30-4 và 1-5.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 48 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 28-4 Đoàn lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Đổi chỗ đón xe công nghệ ở Tân Sơn Nhất, khó khăn cho dân lẫn tài xế

Sân bay Tân Sơn Nhất thay đổi điểm đón xe công nghệ nhưng không phối hợp với Sở Giao thông vận tải TP.HCM. Việc thay đổi này chưa đảm bảo an toàn gây khó khăn cho người dân.